Attlas Exchange

https://www.attlas.io

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Short description

Attlas Exchange là sàn giao dịch tài sản số được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm giao dịch dễ dàng và đáng tin cậy. Attlas Exchange mong muốn đưa việc sở hữu tài sản số trở nên phổ biến với nhà đầu tư đại chúng tại Việt Nam.

Long description - introduce your company

Tiền kỹ thuật số (Crypto) đã và đang trở nên phổ biến và được chấp nhận hơn bao giờ hết như một loại hình tài sản số với nhiều tính năng mới mẻ và ưu việt hơn so với các loại tài sản truyền thống. Minh chứng rõ nhất cho xu hướng này là việc số lượng người sử dụng, mua bán và tích trữ crypto trên toàn cầu đã tăng trưởng thần kỳ từ 5.8 triệu người vào quý 2 năm 2017 lên tới trên 101 triệu người vào quý 3 năm 2020. Bên cạnh đó, crypto cũng đã nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ và chấp nhận từ các tổ chức tài chính lớn như PayPal, Mastercard, SEC (Uỷ Ban Chứng Khoán Hoa Kỳ),...cũng như sở hữu bởi những doanh nhân, tỷ phú, chuyên gia tài chính nổi tiếng như Elon Musk, Robert Kiyosaki,...Vì lẽ đó, chúng tôi tin rằng crypto nói riêng, cũng như các loại hình tài sản số khác nói chung, sẽ được chấp nhận và sử dụng rộng rãi trong tương lai gần, từ đó thay đổi một cách căn bản hệ thống tài chính hiện đại và cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Thị trường tiền điện tử Việt Nam cũng đang nhanh chóng bắt kịp với xu hướng thế giới. Từ năm 2018 tới nay, nhiều startup công nghệ đã tham gia cuộc chơi và tạo lập vị thế của mình trên thị trường quốc tế và nội địa như Kyber Network, TomoChain, Nami, VNDC hay KardiaChain. Trong 2 tháng đầu năm 2021, thị trường chứng kiến khoảng 20% tăng trưởng trong số lượng nhà đầu tư giao dịch hàng tháng. Tuy nhiên, khi phân tích sâu hơn vào hành vi giao dịch, đội ngũ đồng sáng lập nhận thấy rằng nhu cầu thực tế của đại đa số nhà đầu tư Việt vẫn chưa được đáp ứng tốt. Điều này là hệ quả của 2 yếu tố:

• Khi các sàn giao dịch quốc tế tăng trưởng qui mô lớn, họ khó lòng đáp ứng được nhu cầu mang tính chuyên biệt hoá cao của các nhà đầu tư địa phương, đặc biệt là khi các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á có sự khác biệt rất lớn về thể chế tài chính, hành lang pháp lý và nhân khẩu học.

• Trong khi đó, các sàn giao dịch nội địa chưa đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn khắt khe của sản phẩm sàn giao dịch tài chính mang tầm cỡ quốc tế; hoặc chưa xây dựng được thương hiệu đủ uy tín và độ phủ rộng tới đối tượng các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Đội ngũ đồng sáng lập nhận thấy đây là cơ hội lớn, tại thời điểm vàng, để xây dựng ATTLAS EXCHANGE - một nền tảng giao dịch tài sản số uy tín, biến việc sở hữu và giao dịch tiền điện tử và các sản phẩm đầu tư tài sản số khác trở nên dễ dàng và phổ biến với bất cứ nhà đầu tư nhạy bén nào tại Việt Nam.

Để hiện thực hoá điều này, ngày 23/03/2021, Attlas Exchange đã hoàn thành việc gọi vốn vòng Seed thành công trên nền tảng VNDC Launchpad với tổng đầu tư 500k USD. Dự kiến việc gọi vốn sẽ tiếp tục được tiến hành trong năm 2021, với mục tiêu cuối là 1.5 triệu USD. Đây sẽ là nền tảng tài chính vững chắc để Attlas Exchange xây dựng sản phẩm và tiến đánh thị trường trong thời gian tới.

Tính năng đột phá

1. Attlas Easy Trading:

• Giảm thiểu tối đa các rào cản trong việc gia nhập và tiếp cận thị trường crypto của khách hàng bằng quy trình và trải nghiệm tinh giản, hướng tới mục tiêu mọi người dùng đều có thể nạp rút và mua bán crypto trong vòng dưới 5 phút

2. Attlas Signal Alert:

• Tối ưu hoá lợi nhuận của các trader crypto chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian/công sức bằng cách tự động hoá một phần quá trình ra quyết định giao dịch của họ. Thay vì việc phải liên tục theo dõi hàng trăm cặp giao dịch mỗi ngày và chuyển qua lại giữa nhiều màn hình và đồ thị khác nhau, giờ đây chỉ các cặp giao dịch đáp ứng các tiêu chí về phân tích kỹ thuật của trader mới được phép thông báo và xuất hiện trên màn hình theo dõi thị trường chuyên sâu, từ đó tăng sự tập trung và tính chính xác khi đặt lệnh. Attlas là sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng này cho người dùng.

3. Attlas Crypto Masterified

• Gia tăng số lượng người theo dõi của các master trader và hoa hồng giới thiệu từ phí giao của họ lên 10-20 lần so với hiện tại bằng cách cung cấp một hồ sơ về kết quả giao dịch cá nhân được chứng thực bởi Attlas và cộng đồng người dùng Attlas.

• Crypto Masterified cũng mang đến cho những người mới tham gia thị trường crypto một cơ chế đáng tin cậy hơn trong việc đánh giá và ra quyết định xem liệu họ có nên nghe theo lời khuyên và chiến lược giao dịch/danh mục đầu tư của bất kỳ master trader nào, dựa trên các thông tin được xác thực bới Attlas và cộng đồng người dùng.

Văn hoá làm việc

Môi trường nhiều sức ép chính là điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên phát triển năng lực cá nhân. Tại Attlas, chúng tôi đề cao tốc độ và hiệu quả trong triển khai. Điều này cũng giúp gạt bỏ các qui trình không cần thiết và văn hoá tiêu cực khỏi môi trường làm việc. Hàng ngày, điều chúng tôi lo nghĩ là làm thế nào để đưa ra các tính năng thiết thực hơn cho người dùng và tăng trưởng kinh doanh.

Thêm vào đó, tinh thần chịu trách nhiệm cũng là nét nổi bật trong văn hoá Attlas. Trong bất cứ chiến dịch chung nào, mọi thành viên đều chịu trách nhiệm 100% cho sự thành công của chiến dịch đó. Điều này tạo ra tính gắn kết trong đội ngũ Attlas, đồng thời mỗi thành viên luôn có cái nhìn bao quát về hoạt động của công ty.

Cuối cùng và không kém phần quan trọng, đó là tinh thần vui vẻ hết cỡ của từng thành viên Attlas! Chúng tôi cho rằng, khi bạn dành 8 - 10 tiếng/ ngày cho công việc, thì bạn nên làm nó với niềm đam mê, hứng khởi và sự tò mò.

Top 3 short reasons to join us

• Môi trường làm sản phẩm thật “chất”, hướng tới giá trị thực tiễn mang lại cho khách hàng.

• Đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm làm các sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực tài chính chuyên sâu, và rất lăn xả theo phong cách startup! Các đồng sáng lập đều có nhiều kinh nghiệm xây dựng các startup thành công.

• Cơ chế tưởng thưởng xứng đáng với đóng góp (lương cạnh tranh, quyền mua token, quyền nhận cổ phiếu thưởng, bonus)

Our Key Skills

Node JS, React JS, Java, React Native


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

63 Ngô Sĩ Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội