Azoom VietNam Inc

https://azoom.jp/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH AZOOM VIETNAM INC được thành lập ngày 27/8/2019.

Với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Với tiêu chí “Biến bất động sản nhàn rỗi trên thế giới trở thành bất động sản hoạt động.”

Công ty mẹ tại Nhật Bản, hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh dịch vụ bất động sản, và là một trong những công ty uy tín đã được lên sàn chứng khoán IPO của TOKYO, với doanh thu tăng và ổn định.

AZOOM VIETNAM INC luôn đảm bảo mang lại một môi trường để nhân viên luôn phát huy tối đa được năng lực bản thân và phát triển năng lực mọi mặt, theo đúng xu thế phát triển của thị trường. Cố gắng đem lại một không gian thoải mái khi làm việc, thúc đẩy và ủng hộ các hoạt động giao lưu, hoạt động ngoại khóa, nhằm xây dựng văn hoá công ty, tạo năng lượng làm việc nhân viên. Hơn hết luôn mang lại mức lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Tại Việt Nam, AZOOM VIETNAM INC có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm làm về lĩnh vực IT trong ngành dịch vụ bất động sản. Công việc phát triển Product nội bộ, yêu cầu tính sáng tạo và không gò bó về deadline. AZOOM nói chung và AZOOM VIETNAM INC nói riêng luôn tiếp cận những công nghệ mới, các hot trend trong lĩnh vực IT.


Tuyển dụng

Còn 21 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tâng 18, IDMC Mỹ Đình, 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội