Bao Bei - Nhà hàng Đài Loan Fusion

www.facebook.com/baobeivn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Bao Bei - /bǎobèi/ (寶貝) là dấu ấn mới lạ nhất của sự sáng tạo và niềm đam mê dành cho tất cả các tín đồ ẩm thực Hà thành. Lấy cảm hứng từ ẩm thực Đài Loan, Bao Bei từ đó phát triển và kết hợp với nét tinh tế trong phong cách Châu Âu đương đại tạo nên một thực đơn fusion mới mẻ nhưng không vì thế mà để mất đi sự lôi cuốn vốn có bấy lâu của đất nước được mệnh danh là “con rồng Á Châu” này. 

Bao Bei mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời với sự kết hợp của phong cách trang trí nội thất Chinoiserie. Tại Bao Bei, chúng tôi chú trọng vào chất lượng cũng như hương vị của từng món ăn; từ mùi vị của nước chấm, độ sánh của nước sốt hay gia vị gia giảm, cho tới quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Bao Bei sẽ tạo dựng một địa điểm yêu thích cho những người yêu ẩm thực. Đây là một dự án lớn mà Bao Bei đã đầu tư nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu để đưa ra một thương hiệu có những điểm khác biệt so với phần lớn những nhà hàng khác của Hà Nội.


Chính vì vậy, một đội ngũ nhân viên tuyệt vời là yếu tố quan trọng mà Bao Bei đang cần đến. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem đến cho các bạn một môi trường làm việc trẻ trung và chuyên nghiệp, để có thể học hỏi và tích luỹ nhiều kinh nghiệm cho chính bản thân bạn.


Vậy các bạn đã sẵn sàng để trở thành thành viên của Bao Bei chưa?

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

83 Mai Hắc Đế

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội