Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Bảo hiểm VietinBank

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Bảo hiểm VietinBank và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
10/10/2019
"Môi trường làm việc lý tưởng"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Nhân viên luôn được gợi mở từ ban GĐ, chủ trương của BQT là trao quyền để đóng góp ý kiến, đề xuất thay đổi, cải tiến. Ngoài ra còn được tối đa hóa năng lực chuyên môn bằng công việc chuyên trách.
Về phần đào tạo thì ở đây rất welcome cho mọi người đề x
Điều tôi không hài lòng
Không được ở lại làm muộn hay hoàn thành nốt công việc sau 18h30, trừ khi có công văn cho phép
4
5
5
4
5

Giới thiệu

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank – VBI) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam.

Với 33 công ty thành viên, hơn 1200 nhân viên và trên 8000 đại lý có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị - kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, VBI tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng.

Hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn, môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, năng động cùng hàng loạt chế độ phúc lợi – đãi ngộ cao luôn mở rộng chào đón nhân tài khắp mọi miền Tổ quốc.

CHỈ TRONG NGÀY 09/12/2020 - ÁP DỤNG VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT

Hãy tham gia với chúng tôi để nhận được các phần quà giá trị - 01 áo mưa trong suốt + thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ khi click vào link: https://bitly.com.vn/mw4jg8


126 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội