BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH GROUP

http://batdongsanphoxanh.vn

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Bất Động Sản Phố Xanh Group khai trương trụ sở tại địa chỉ tại tầng 3, tòa GP.INVEST, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Một đơn vị đầy hứa hẹn sẽ là đơn vị tầm cỡ của thị trường bất động sản thổ cư tại Hà Nội cũng như toàn thị trường Việt Nam.

Chỉ trước lễ khai trương thời gian ngắn, nhân sự của Phố Xanh Group đã đạt trên 500 nhân sự với 25 phòng ban và sở hữu nguồn hàng gần 10.000 bất động sản tại Hà Nội. Và để thanh khoản nhanh nguồn hàng vô cùng lớn và chất lượng thì Phố Xanh Group vẫn đang trải thảm đỏ để chào đón những nhân tài về hợp tác cùng phát triển với công ty.

Được đánh giá cao về cơ cấu tổ chức vận hành và cơ chế đào tạo vô cùng chuyên nghiệp sẽ tạo tiền đề vững chắc cho những học viên nhanh chóng bắt nhịp với thị trường bất động sản thổ cư tại Việt Nam.

Mong muốn được hỗ trợ quyền lợi tốt nhất cho nhân sự công ty và cũng là một chiến lược trong định hướng phát triển vượt bậc, Phố Xanh Group đã làm lễ ký kết hợp tác với Batdongsan.com.vn hợp đồng trên 3 tỷ đồng. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của Bất Động Sản Phố Xanh Group.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Đống Đa

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội