Bất động sản Vudahomes

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Bất động sản Vudahomes là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội.

Với đội ngũ Lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, hệ thống nguồn hàng phong phú được quản lý bởi các Đầu chủ tài năng, cùng lực lượng hàng ngàn Chuyên viên Đầu khách chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã và đang cung cấp đến thị trường dịch vụ Môi giới tốt nhất, là nơi gửi gắm niềm tin của các chủ nhà và khách hàng trên toàn Hà Nội.

ĐẾN VỚI VUDAHOMES:

+ Được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao bởi những chuyên gia lão luyện nhất trong nghề, giáo trình tinh gọn, thực chiến, hiệu quả, không chồng chéo, sự hỗ trợ chuyên môn sát sao từ đội nhóm và các Trưởng phòng giàu kinh nghiệm. Đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội bởi đại dịch Covid, các nền tảng công nghệ hiện đại đã được Công ty áp dụng giúp chuyển toàn bộ hoạt động của Công ty sang hình thức online, sẵn sàng "chiến đấu" và chiến thắng trong mọi tình huống.

+ Tham gia vào nguồn hàng 10.000 căn nhà chất lượng từ phân khúc 2 tỷ đến 100 tỷ ở các quận Hà Nội với mứa hoa hồng tối thiểu 100 triệu đến 3 tỷ đồng trên mỗi giao dịch.

+ Cơ chế cao nhất thị trường: Hưởng 50% hoa hồng, thu nhập tối thiểu 38 triệu/thương vụ nhỏ nhất, và không giới hạn. 

+ Bạn có cơ hội nhận được những hỗ trợ tuyệt vời nhất và những cơ chế chính sách tốt nhất giúp bạn xây dựng và phát triển vững chắc sự nghiệp của mình.

+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường thực thi chính sách thưởng cổ phần cho thành viên cốt cán cống hiến trên 3 năm, thể hiện sự tri ân và gắn kết lâu dài của doanh nghiệp với nhân viên của mình.

+ Là Công ty ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT trên thị trường hiện tại thực hiện chính sách ƠN ĐỀN NGHĨA TRẢ thỏa đáng nhất, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", tạo động lực cho toàn hệ thống phát triển.

+ Là Công ty Bất động sản Thổ cư ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.

+ Cơ hội thăng tiến theo 3 ngạch chuyên môn và nhiều vị trí đa dạng, phong phú, phù hợp với năng lực, sở trường và mong muốn phát triển của từng nhân sự.

+ Được hỗ trợ lên đến 86% tiền đăng tin trên website batdongsan.com.vn, trang web hàng đầu Việt Nam hiện nay về đăng tin Bất động sản, cung cấp những "vũ khí" sắc bén nhất trong công việc.

+ Được tưởng thưởng qua các chương trình thi đua hấp dẫn, được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, tinh thần đồng đội cao, vui vẻ và hạnh phúc với nghề.

+ Thường xuyên tham gia các hoạt động tập thể cùng Công ty nhằm nâng cao đời sống tinh thần như bóng đá, văn nghệ, du lịch trong và ngoài nước, giao lưu đỉnh cao, sinh nhật, tri ân báo hiếu cha mẹ…

+ Thời gian làm việc: Linh hoạt, là ông chủ công việc của chính mình.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3, Tòa 17T4 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội