GIỚI THIỆU CÔNG TY

BCA là mô hình kinh doanh bảo hiểm sáng tạo tiên phong, giúp khắc phục những vấn đề hạn chế trong kênh phân phối truyền thống và sẽ dần thay đổi góc nhìn của người và niềm tin của người dân về bảo hiểm do có một số lợi thế khác biệt sau:
- Sử dụng công nghệ 4.0 để thu hút và lưu trữ thông tin của các ứng viên/ khách hàng là những người đang có nhu cầu thực sự về bảo hiểm trên phạm vi toàn quốc.
- BCA đang và sẽ hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trên thị trường tạo nên một siêu thị bảo hiểm (hiện nay có trên 260 sản phẩm) giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.
- Phương thức làm việc tương tác online hoàn toàn đồng thời mọi hoạt động đều theo quy trình đóng gói sẵn dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia là những người đang rất thành công trong ngành.
- Với sứ mệnh, tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, triết lý kinh doanh, chiến lược, văn hoá đặc biệt, BCA tự tin lan toả giá trị nhân văn tốt đẹp của bảo hiểm đến mọi người.
Chính vì vậy, BCA Insurance có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai không xa, góp phần bảo vệ ngày càng nhiều người dân Việt Nam an tâm vui sống trước mọi sóng gió cuộc đời.

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ