Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

BigstarMedia Co.,Ltd

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty BigstarMedia Co.,Ltd chuyên sản xuất phim quảng cáo giá rẻ. Được thành lập từ năm 2015 với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ làm video quảng cáo hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong năm 2015. Thị trường chúng tôi hướng đến chủ yếu là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang hướng đến tất cả các tỉnh trên cả nước.

Bước sang năm 2016, theo đà phát triển của Team, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ quay phim quảng cáo, giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được vơi dịch vụ quảng cáo mà từ trước đến nay họ vẫn nghĩ rằng nó rất rất đắt. Không đi ngược với chủ trương ban đầu, chúng tôi vẫn cung cấp một dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá chúng tôi cung cấp. Và trong năm 2016 niềm vui lớn đã đến khi chúng tôi hoàn thành hơn 50 dự án sản xuất video quảng cáo các loại trong đó có 15 dự án quay phim quảng cáo giá rẻ.

Bước mở rộng của team bắt đầu từ đầu năm 2017 khi chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và nâng cao năng lực. Cung cấp thêm các dịch vụ sản xuất video motion graphics và video Animation giúp đa dạng hóa các dịch vụ và chúng tôi đang cung cấp và bắt kịp xu hướng của thị trường Marketing hiện nay.

Với các dịch vụ quay phim quảng cáo đang được cung cấp, chúng tôi tin rằng công ty Bigstar Media có thể cung cấp được tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần. Và cam kết là công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. 

Với phương châm đề ra ban đầu là mang đến những dịch vụ sản xuất video quảng cáo có giá thấp nhất, nhưng chất lượng luôn cao nhất với mức giá khách hàng đầu tư, chúng tôi cam kết các dịch vụ của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất trên thị trường.

Đi đầu xu thế của thị trường đó là cách mà Bigstar Media giúp khách hàng hài lòng với những gì mà khách hàng đầu tư. Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất để có thể tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp hiện tại của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstar Media luôn là sự lựa chọn hàng đầu với mọi đối tường khách hàng. Với mức giá cạnh tranh là ưu điểm, chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn đến khách hàng. Với nhiều mức giá, khách hàng có thể thoải mái cân nhắc về khoản tiền đầu tư cũng như sự hiệu quả mà sản phẩm phim quảng cáo mà chúng tôi mang đến.

Với quy trình chuẩn mực, luôn hỗ trợ khách hàng bằng mọi nguồn lực chúng tôi có, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ ngay từ lần đầu tiên.

Chúng tôi mong rằng sẽ là một đối tác tin cậy đồng hành cùng các bạn trong từng bước phát t

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
CT5A - KĐT Văn Khê - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!