BigstarMedia Co.,Ltd

https://bigstarmedia.vn

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty BigstarMedia Co.,Ltd chuyên sản xuất phim quảng cáo giá rẻ. Được thành lập từ năm 2015 với mục địch ban đầu đề ra là mang đến một dịch vụ làm video quảng cáo hướng đến những khách hàng cá nhân và tổ chức vừa và nhỏ. Với mong muốn mang đến một dịch vụ giá trị cao và giá thành rẻ nhất, chúng tôi đã được thị trường đón nhận và có bước tăng trưởng lớn trong năm 2015. Thị trường chúng tôi hướng đến chủ yếu là Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang hướng đến tất cả các tỉnh trên cả nước.

Bước sang năm 2016, theo đà phát triển của Team, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ quay phim quảng cáo, giúp được rất nhiều khách hàng tiếp cận được vơi dịch vụ quảng cáo mà từ trước đến nay họ vẫn nghĩ rằng nó rất rất đắt. Không đi ngược với chủ trương ban đầu, chúng tôi vẫn cung cấp một dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo giá rẻ nhất nhưng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường với mức giá chúng tôi cung cấp. Và trong năm 2016 niềm vui lớn đã đến khi chúng tôi hoàn thành hơn 50 dự án sản xuất video quảng cáo các loại trong đó có 15 dự án quay phim quảng cáo giá rẻ.

Bước mở rộng của team bắt đầu từ đầu năm 2017 khi chúng tôi đầu tư nhiều hơn vào công nghệ và nâng cao năng lực. Cung cấp thêm các dịch vụ sản xuất video motion graphics và video Animation giúp đa dạng hóa các dịch vụ và chúng tôi đang cung cấp và bắt kịp xu hướng của thị trường Marketing hiện nay.

Với các dịch vụ quay phim quảng cáo đang được cung cấp, chúng tôi tin rằng công ty Bigstar Media có thể cung cấp được tất cả các dịch vụ mà các bạn đang cần. Và cam kết là công ty sản xuất phim quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. 

Với phương châm đề ra ban đầu là mang đến những dịch vụ sản xuất video quảng cáo có giá thấp nhất, nhưng chất lượng luôn cao nhất với mức giá khách hàng đầu tư, chúng tôi cam kết các dịch vụ của chúng tôi luôn có giá rẻ nhất trên thị trường.

Đi đầu xu thế của thị trường đó là cách mà Bigstar Media giúp khách hàng hài lòng với những gì mà khách hàng đầu tư. Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất để có thể tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp hiện tại của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, công ty sản xuất phim quảng cáo Bigstar Media luôn là sự lựa chọn hàng đầu với mọi đối tường khách hàng. Với mức giá cạnh tranh là ưu điểm, chúng tôi luôn mang đến nhiều sự lựa chọn đến khách hàng. Với nhiều mức giá, khách hàng có thể thoải mái cân nhắc về khoản tiền đầu tư cũng như sự hiệu quả mà sản phẩm phim quảng cáo mà chúng tôi mang đến.

Với quy trình chuẩn mực, luôn hỗ trợ khách hàng bằng mọi nguồn lực chúng tôi có, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ ngay từ lần đầu tiên.

Chúng tôi mong rằng sẽ là một đối tác tin cậy đồng hành cùng các bạn trong từng bước phát t

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

CT5A - KĐT Văn Khê - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội