GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bitour là công ty du lịch được thành lập vào năm 2012. Chúng tôi là những người đầu tiên và duy nhất làm tour cho người độc thân ở Việt Nam.

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi định vị mình không phải là công ty du lịch lữ hành truyền thống vì vậy những sản phẩm, dịch vụ mà Bitour xây dựng phải khác biệt, sáng tạo và có những trải nghiệm độc đáo.  

Đến nay, qua gần 10 năm kinh doanh, Bitour đã kiên trì với sứ mệnh là mang lại những giá trị trên từng chuyến đi cho từng khách hàng.  

Chúng tôi tin rằng gần gũi với thiên nhiên là cách để con người có cuộc sống cân bằng và hạnh phúc hơn. Đó là lý do chúng tôi tạo ra những tour trải nghiệm đến những nơi có thiên nhiên hoang sơ. Trong mỗi chuyến đi, chúng tôi giúp bạn sống thuận theo tự nhiên bằng cách ăn uống thực phẩm sạch từ nông trại xanh, phục hồi sức khỏe khi sống giữa thiên nhiên trong lành và hiểu được các quy luật của tự nhiên qua các trải nghiệm thực tế thú vị.  

Tôn trọng văn hoá bản địa - Kết hợp chặt chẽ với người dân địa phương phát triển du lịch sinh thái – Khai thác bền vững bằng cách cố gắng sử dụng những sản phẩm thân thiện tự nhiên, hạn chế tối đa rác thải, góp phần bảo vệ môi trường luôn là tôn chỉ định hướng trong mọi hoạt động của Bitour. 

THÔNG TIN CÔNG TY

01 đường số 33, P.Bình An, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ