GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 2007, BraveBits là một trong những công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực làm sản phẩm cho thị trường quốc tế. BraveBits là nơi tập hợp của những lập trình viên trẻ, tài năng và nhiệt huyết. Tại đây, chúng tôi luôn có những đầu bài về công việc để đánh thức tiềm năng trong con người và phát triển bản thân một cách tốt nhất. BraveBits có những mentor rất tâm huyết, những đồng nghiệp rất thân thiện, bạn sẽ nhìn thấy con người mình tiến bộ từng ngày.

Quy trình làm việc tại BraveBits rất chuyên nghiệp, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt triết lý Agile trong việc phát triển sản phẩm. Nó tạo cho đội ngũ lập trình viên luôn có cái nhìn bao quát về những thứ mà họ và đồng nghiệp họ đang làm đồng thời tăng tính tư duy cho mỗi người về sự chuyên nghiệp hoá và cách làm sản phẩm một cách bài bản.

Hiện nay BraveBits đang tập trung toàn bộ nhân lực để phát triển một sản phẩm cho thị trường Shopify. Sản phẩm hiện đang đứng số 1 trên Shopify App Store về ngách web builder. Những công nghệ chúng tôi dùng để phát triển sản phẩm đó là ReactJS, MongoDB, VPC, Load Balancing, Auto Scaling...

Nếu bạn muốn cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện mà còn đang dang dở tại BraveBits thì hãy mạnh dạn lướt tiếp xuống phía dưới nhé.

Xem thêm:

  • BraveBits Facebook fanpage: https://www.facebook.com/bravebits/
  • BraveBits YouTube channel: https://www.youtube.com/user/bravebitsvn

THÔNG TIN CÔNG TY

Ô 08, tầng 2, tòa A2, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ