Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều biến động. Sau gần 2 năm cố gắng nỗ lực đến nay Địa Ốc BTF LAND đã có nhiều bước tiến vượt bậc. Từ một công ty môi giới bất động sản trở thành chủ đầu tư 7 Khu dân cư tại Tp HCM, từ 3 nhân sự ban đầu đến hơn 50 nhân sự như hiện nay. Đặc biệt việc mở rộng thêm một chi nhánh nằm tại 185 Nguyễn Văn Đậu, P11, Bình Thạnh, Tp HCM là minh chứng cho sự lớn mạnh không ngừng của công ty.


Trong suốt quá trình hoạt động, Địa Ốc BTF LAND luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật” , xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được bàn bạc và nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết sản phẩm của BTF LAND khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng.


Với thành công hiện tại BTF LAND sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho người dân và nhà đầu tư . Bên cạnh đó địa ốc BTF LAND cũng sẽ liên tục thực hiện chính sách chia sẽ cộng đồng “Vì những hoàn cảnh khó khăn”, một truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc cần được phát huy. BTF LAND cam kết sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa trong những năm tiếp theo.


Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng, cùng sự quyết tâm của 1 tập thể trẻ đầy năng động và nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu BTF LAND sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo BTF LAND tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
185 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, quận Bình Thạnh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!