GIỚI THIỆU CÔNG TY

>C.Ty TNHH-TM&DV Vận Chuyển Long Nam là đơn vị chuyên kinh doanh các loại mặt hàng bánh kẹo, sữa bột, sữa tươi, sữa tắm, dầu gội, xà phòng các loại mặ hàng tạp hóa dân dụng. Bên cạnh đó c.ty long nam chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng kho vận cho các nhà phân phối lớn khu vực phía nam.

>Không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật phương tiện vận chuyển hiện đại, áp dụng công nghệ công nghiệp của các nước phát triển. Mà chúng tôi còn dất chú trọng đến bộ máy con người, luôn luôn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên, không ngừng đẩy mạnh chất lương dịch vụ, phục vụ khách hàng.

>"Luôn coi nhân tố con người là một yếu tố cốt lõi góp phần xây dựng trong quá trình phát triển và hội nhập của c.ty". Tiếng nói và ý kiến đóng góp của công nhân viên luôn được ghi nhận và coi trọng với quyền lợi cao.

>Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự, cơ sở phương tiện và vật chất kỹ thuật hiện đại, là môi trường thuận lợi và phù hợp cho những cá nhân có tinh thần làm việc cống hiến đam mê chuyên môn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp lâu dài.

-Quy mô công ty: từ 500 đến trên 1000 nhân viên.

ĐC: văn phòng đại diện Lầu2 -BLOCKB3 -Căn hộ Green Town - Đường bình long -Quận Bình Tân -TP.Hồ Chí Minh.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 8P -QL1A -P.Tân Thới Nhất -Q.12 -TP.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ