Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Cà phê Cộng

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Câu chuyện Cộng bắt đầu vào năm 2007. Cửa hàng đầu tiên là một tiệm giải khát nhỏ trên con phố cà phê lâu đời tại Hà Nội – phố Triệu Việt Vương.

Cộng đơn giản được lấy cảm hứng từ chữ cái đầu tiên trong câu Quốc hiệu:

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Sứ mệnh của chúng tôi là khơi dậy trí tưởng tượng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc khác biệt về Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng sáng tạo với mục tiêu là tiến xa hơn để mang Cộng đến với thế giới; lan toả và truyền cảm hứng bằng trái tim của mỗi thành viên.

Phố Triệu Việt Vương tháng 10 năm 2007 chuyển động, chị chủ Linh Dung khoác cho quán cà phê số 152D màu áo mới. Kí ức về thời bao cấp của người con thủ đô ùa về trong từng bộ bàn ghế sần và đồ vật vật trang trí trong quán.

Những ngày nhà nước bao thầu và cấp phát nhu yếu phẩm, miếng thịt cân đường xét tiêu chuẩn, con tem phiếu ố vàng gắn chặt anh cán bộ như nán lại trong không gian quán Cộng.

Không chỉ là những vật dụng hay góc nhà ngày bao cấp, Cộng mang trong mình tinh thần tinh tươm hóm hỉnh. Vui tai những câu thơ Bút Tre, phấn khởi tranh cổ động, hay dí dỏm nhìn lại cuộc sống những năm 80.

Chặng đường từ năm 2007, Cộng cà phê không ngừng nỗ lực đem đến trải nghiệm tinh thần ngày xưa qua không gian độc đáo, thức uống chất lượng, và dịch vụ tận tình. Cộng ấp ủ lan tiến xa để tỏa cảm hứng văn hóa cội nguồn Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin thu thập được cho Công ty TNHH Cộng Cà Phê và các công ty thành viên với mục đích quản lý, phân tích và quyết định thích hợp, bao gồm các quyết định liên quan đến việc mở rộng và xúc tiến các đề xuất sản phẩm và dịch vụ, đơn hàng của chúng tôi hoặc đáp ứng yêu cầu khách hàng, sự vận hành của các trang web và ứng dụng khác (nếu có), cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến, đảm bảo an ninh của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng trực tuyến, xử lý và theo dõi các khiếu nại, yêu cầu hoặc phản hồi của khách hàng, thực hiện các chương trình khuyến mại, cập nhật và mở rộng hồ sơ dữ liệu khách hàng, thực hiện các yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật và cho các mục đích khác được mô tả trong CSBMTT này.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ mà họ cung cấp cho chúng tôi các dịch vụ hỗ trợ, chẳng hạn như máy chủ trang web, gửi email, vị trí bản đồ, quy trình gửi thư, bưu chính, chuẩn bị và giao hàng theo đơn, và phân tích. Chúng tôi yêu cầu các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ này không thực hiện việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của bạn trừ khi họ đang thực hiện công việc cho chúng tôi hoặc việc tiết lộ thông tin của bạn là theo quy định của pháp luật.

• Thông Tin Về Giao Dịch Mua – Chúng tôi có thể thu thập thông tin về các giao dịch của bạn tại các Cộng Cà Phê hoặc trên các trang web của chúng tôi bao gồm những sản phẩm bạn mua, mức độ thường xuyên bạn mua các sản phẩm, bất kỳ quà tặng hoặc khuyến mại liên quan đến giao dịch mua và các sản phẩm bạn đã đưa vào "danh sách muốn mua" trong thời gian tới.

• Thông Tin Về Thiết Bị và Sử Dụng – Khi bạn tải về và cài đặt một trong những ứng dụng di động của chúng tôi hoặc sử dụng một máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác để truy cập vào trang web của chúng tôi, sử dụng dịch vụ hoặc các ứng dụng di động của chúng tôi hoặc mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua các trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập thông tin về các thiết bị bạn sử dụng và cách bạn sử dụng nó.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
125 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!