Canh Dong Bat Tan Studio & Bridal

Giới thiệu công ty

Canh Dong Bat Tan Based in Vietnam, Available worldwide.

Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho khách hàng một sự trải nghiệm mới về những hình ảnh và những thước phim cưới - phải chứa đựng “cảm xúc thật” và có giá trị bền vững theo thời gian.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng hai bạn để lưu giữ từng khoảnh khắc tự nhiên và đắt giá nhất của hai bạn. Để rồi những hình ảnh đó còn có khả năng đánh bật được sự bào mòn của thời gian.

Nhằm đạt được mong muốn đó, chúng tôi đã không ngừng tự đặt ra những tiêu chí riêng, những hướng đi mới cho chính mình.

“Đơn giản, tinh tế nhưng vẫn sang trọng” là tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi.

“Bền vững qua thời gian” là điều mà chúng tôi luôn hướng đến nhằm hoàn thành sứ mệnh:

“KEEP THE TREASURE OF TIME”

Không chỉ vậy, chúng tôi còn tạo ra cho mình những lợi thế nhất định để khẳng định được thương hiệu của mình. Đến với chúng tôi, bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới của mình ở bất cứ nơi nào mà không hề bị giới hạn về địa lý.

Với kinh nghiệm của một travel blogger nên bên cạnh việc thực hiện những bộ ảnh cưới trong nước, chúng tôi còn thực hiện nhiều bộ ảnh cưới ở những địa điểm đẹp và nổi tiếng trên thế giới như : Mỹ, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc…

Cho đến bây giờ, CANH DONG BAT TAN Studio & Bridal là nơi quy tụ những con người cùng chung đam mê để cùng nhau phát triển thương hiệu.

Niềm đam mê ấy cũng chính là động lực khiến chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng thân thương.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

333 Điện Biên Phủ, Hà Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội