Chi nhánh An Lạc - Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thaco An Lạc được xây dựng và thiết kế theo nhận diện Trung tâm Ô tô Tải - Bus với định hướng showroom “thông minh”, xưởng dịch vụ hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0.

Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco - An Lạc được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 13.387m2 gồm 2 showroom trưng bày và 2 xưởng dịch vụ hiện đại:

- Showroom Fuso được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày các dòng xe tải, bus Fuso, các dòng xe tải nhỏ của Thaco và Line-up các sản phẩm xe Thaco Bus.

- Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, Foton M4, xe chuyên dụng, sơmi rơmooc.

Xưởng sửa chữa dành riêng cho xe tải có diện tích 1.500 m2, và Trung tâm Sửa chữa nâng cấp xe bus với diện tích hơn 3000m2, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đáp ứng hoạt động bảo dưỡng – bảo hành – sửa chữa cho các dòng xe tải, bus. Công suất tiếp nhận của xưởng đạt 22.000 xe sửa chữa, bảo dưỡng/năm. Cửa hàng phụ tùng nằm trong hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. 

THÔNG TIN CÔNG TY

36C11 QL 1A, X. Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. HCM (Gần vòng xoay An Lạc)

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ