Chi nhánh Bắc Từ LIêm Hà Nội - Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Người sáng lập là ông TRẦN BÁ DƯƠNG, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO. Tổng số nhân sự hiện nay gần 20.000 người.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời dựa trên 5 trụ cột chính yếu mà THACO đã tích lũy được trong quá trình phát triển là: TRIẾT LÝ giá trị, CHIẾN LƯỢC khác biệt, QUẢN TRỊ đặc thù, NHÂN SỰ phù hợp, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC văn hóa và thuận tiện.

THACO đề ra chiến lược sau 2018 là trở thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, tham gia phát triển kinh tế đất nước” với cấu trúc THACO Group (Holdings) có 5 Tổng công ty của 5 lĩnh vực Sản xuất kinh doanh cũng là các ngành kinh tế chiến lược của Việt Nam:

- Lĩnh vực chủ lực: Ô tô và Cơ khí.

- 02 lĩnh vực chính: Nông lâm nghiệp và Đầu tư hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp & đô thị.

- 02 lĩnh vực hỗ trợ: Thương mại và Logistics.

Lĩnh vực Ôtô (THACO AUTO) là lĩnh vực chủ lực với chiến lược phát triển Tham gia chuỗi giá trị toàn cầu trong SX-KD ô tô & Công nghiệp hỗ trợ, sản xuất kinh doanh đa dạng chủng loại SẢN PHẨM: xe du lịch, xe bus, xe tải và xe chuyên dụng thông qua liên kết với các thương hiệu Ô tô quốc tế & thương hiệu THACO.

Nhân sự làm việc trong lĩnh vực Ôtô (THACO AUTO) được rèn luyện, đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị để trở thành lãnh đạo luôn phát triển cùng Công ty. Nhân sự trong quá trình làm việc sẽ được luân chuyển qua các khối ngành nghề khác nhau và các đơn vị khác nhau trong cùng hệ thống THACO nếu có mong muốn và theo yêu cầu phát triển của Công ty.

TUYỂN DỤNG

2
Nhân Viên Kinh Doanh Tại Hà Nội (Thu Nhập Từ 10 triệu)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô CC2, Khu Đô Thị Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ