Chi nhánh Bắc Từ LIêm Hà Nội - Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Chi nhánh Bắc Từ LIêm Hà Nội - Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Chi nhánh Bắc Từ LIêm Hà Nội - Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Chi nhánh Bắc Từ LIêm Hà Nội - Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô tại Việt Nam. Người sáng lập là ông TRẦN BÁ DƯƠNG, hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị THACO. Tổng số nhân sự hiện nay gần 20.000 người.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời dựa trên 5 trụ cột chính yếu mà THACO đã tích lũy được trong quá trình phát triển là: TRIẾT LÝ giá trị, CHIẾN LƯỢC khác biệt, QUẢN TRỊ đặc thù, NHÂN SỰ phù hợp, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC văn hóa và thuận tiện.

THACO đề ra chiến lược sau 2018 là trở thành “Tập đoàn công nghiệp đa ngành hàng đầu khu vực ASEAN, tham gia phát triển kinh tế đất nước” với cấu trúc THACO Group (Holdings) có 5 Tổng công ty của 5 lĩnh vực Sản xuất kinh doanh cũng là các ngành kinh tế chiến lược của Việt Nam:

- Lĩnh vực chủ lực: Ô tô và Cơ khí.

- 02 lĩnh vực chính: Nông lâm nghiệp và Đầu tư hạ tầng giao thông, Khu công nghiệp & đô thị.

- 02 lĩnh vực hỗ trợ: Thương mại và Logistics.

Lĩnh vực Ôtô (THACO AUTO) là lĩnh vực chủ lực với chiến lược phát triển Tham gia chuỗi giá trị toàn cầu trong SX-KD ô tô & Công nghiệp hỗ trợ, sản xuất kinh doanh đa dạng chủng loại SẢN PHẨM: xe du lịch, xe bus, xe tải và xe chuyên dụng thông qua liên kết với các thương hiệu Ô tô quốc tế & thương hiệu THACO.

Nhân sự làm việc trong lĩnh vực Ôtô (THACO AUTO) được rèn luyện, đào tạo nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản trị để trở thành lãnh đạo luôn phát triển cùng Công ty. Nhân sự trong quá trình làm việc sẽ được luân chuyển qua các khối ngành nghề khác nhau và các đơn vị khác nhau trong cùng hệ thống THACO nếu có mong muốn và theo yêu cầu phát triển của Công ty.

Chi nhánh Bắc Từ LIêm Hà Nội - Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải Tuyển dụng