Chi nhánh Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Cysina

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Cysina Việt Pháp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các trang thiết bị, dụng cụ tiêu hao và hóa chất cho các phòng thí nghiệm đặc biệt trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn và điều trị ung thư bằng dược chất phóng xạ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các hóa chất và tiêu hao, dụng cụ thủy tinh trong lĩnh vực sinh hóa, huyết học, vi sinh, và miễn dịch.

+ Cysina Việt Pháp là đơn vị chuyên cung cấp các dược chất phóng xạ hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh về ung thư, các loại vật tư y tế, hóa chất và thiết bị đi kèm cho các Labo hỗ trợ sinh sản trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho các bệnh viện lớn trong cả nước. Về mảng dược phẩm, công ty cung cấp các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, điều trị vô sinh hiếm muộn.

+ Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn môi trường làm việc chất lượng cao. Đội ngũ lãnh đạo với tầm nhìn và chiến lược sáng suốt, là nơi để bạn tin tưởng trao gửi tương lai và đồng hành trong công việc.

TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Chăm sóc Khách hàng
Trình dược viên ETC
Cộng tác viên ETC

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

53 Phan Đình Phùng phường 17 quận Phú Nhuận

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ