CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SIÊU VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trưởng thành từ Công ty TNHH PT Công nghệ Tin học Siêu Việt hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp Công nghệ thông tin từ năm 2004, Công ty TNHHPT Công nghệ Tin học Siêu Việt được thành lập ngày 17 tháng 09 năm 2004 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103037710 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

Bắt đầu từ tháng 05 năm 2009 Công ty TNHHPT Công nghệ Tin học Siêu Việt chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt. 

Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0101536735 (đăng ký thay đổi lần thứ 7) ngày 10 tháng 07 năm 2015 và sử dụng hóa đơn bán hàng GTGT hợp lệ do Bộ tài chính quy định. 

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công ty Cổ phần Giải pháp Siêu Việt 

Tên chi nhánh HCM : Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Siêu Việt

Cho đến thời điểm này, Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt đã xây dựng được cho mình một hệ thống phân phối vững chắc trên thị trường. Công ty đã tạo lập được mối quan hệ tốt với hệ thống phân phối của mình nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động phân phối các sản phẩm của Công ty. Công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt đã tạo được niềm tin lớn đối với các nhà cung cấp, cung cấp cho các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, ngoài ra Công ty còn tham gia nhiều dự án lớn. 

Trong quá trình hoạt động giữ gìn và phát triển mạng lưới phân phối, Công ty Siêu Việt luôn dựa trên cơ sở hoạt động đôi bên cùng có lợi: Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt và các đại lý. 

Là một trong những Công ty tin học uy tín tại Hà nội, Công ty đã được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới công nhận là Đại lý chính thức (Master Dealer). 

Công ty Siêu Việt là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Goldencom, sản phẩm này được kế thừa các đặc tính kỹ thuật và tiêu chuẩn cơ bản trên dòng case Goldenfield danh tiếng. Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Coodmax – Dòng sản phẩm case nguồn và thiết bị ngoại vi cao cấp. 

Bên cạnh đó Công ty Siêu Việt còn là nhà phân phối máy tính của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như HP, Dell, IBM-Lenovo... và hiện là đối tác và Đại lý chính thức của các hãng như sau: 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác như: Cisco, Plane, Gigabyte, Genicom, 3COM, LG,… 

Và điều quan trong là Quý khách hàng luôn nhận được những dịch vụ chính thức của các hãng từ Công ty Cổ phần giải pháp Siêu Việt

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 109/15 Lê Quốc Hưng Phường 12 Quận 4 Tp.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ