Chi nhánh công ty Cổ phần Vina-Doris

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Thành lập năm 2006, là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. công ty liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng

- Với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, công ty đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong việc đem đến người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, dược/hóa mỹ phẩm, sản phẩm dùng ngoài được bào chế từ thảo dược, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

- Mạng lưới chi nhánh được xây dựng từ miền Bắc vào miền Nam (Hà Nội, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Đinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Vũng Tàu, Tp.HCM)

- Toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên công ty luôn tâm niệm phương châm hoạt động “Sản phẩm là linh hồn của doanh nghiệp” và không ngừng trau dồi kiến thức, phương pháp làm việc để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến Quý khách hàng.

- Công ty hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Xây dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng cách mang đến những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

- Nhân viên trúng tuyển sẽ được hưởng quyền lợi, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Tập huấn đào tạo, là cơ hội thăng tiến cho những nhân viên sang tạo cầu tiến.

- Đầu tư phát triển mạnh ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý, kinh doanh, đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

673 Lê Trong Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ