Chi nhánh công ty cp cà phê hòa tan Trung Nguyên tại Bắc Giang

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

ông ty Cà phê Trung Nguyên được thành lập tháng 6/1996 tại Buôn Ma Thuột, khu vực trồng cà phê lớn nhất tại Việt Nam. Từ một hãng cà phê nhỏ, Trung Nguyên đã nhanh chóng phát triển trở thành một thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Trung Nguyên có hơn 1.000 quán cà phê tại Việt Nam, xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên thế giới. Trung Nguyên là một trong 10 thương hiệu mạnh nhất và là thương hiệu cà phê số 1 tại Việt Nam.

Trung Nguyên mong muốn kết nối và phát triển những người yêu cà phê trên toàn thế giới không chỉ là một ly cà phê ngon, mà là những quan điểm, tư tưởng về cà phê là biểu tượng của sự sáng tạo và phát triển bền vững.

Do nhu cầu phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi cần tuyển những nhân sự chủ chốt cho Nhà máy chế biến cà phê tại Khu Công Nghiệp Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang.

GIỚI THIỆU VĂN HÓA CÔNG TY

1 – Khơi nguồn sáng tạo: Sáng tạo là một trong những giá trị tặng thêm mà Tập đoàn Trung Nguyên mong muốn mang đến cho khách hàng và nhân viên của mình.

2 - Lấy Khách hàng làm tâm điểm: Mục tiêu ưu tiên hàng đầu trong mỗi hoạt động kinh doanh là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3 – Xây dựng sự thành công của mình dựa trên sự cùng thành công của đối tác: Với mối quan hệ đối tác tốt đẹp, dựa trên nền tảng của niềm tin, sự tôn trọng và công bằng. Sự thành công của đối tác cũng chính là sự thành công của Tập đoàn Trung Nguyên.

4 – Phát triển nguồn nhân lực mạnh: Đảm bảo quyền lợi một cách thỏa đáng – cả mặt vật chất lẫn nhu cầu tinh thần thông qua các cơ hội huấn luyện và phát triển nhân viên.

5 – Lấy hiệu quả làm nền tảng.

6 – Góp phần phát triển và xây dựng cộng đồng: đóng góp tích cực vào sự hưng thịnh của cộng đồng và sự phát triển của xã hội.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô B2, KCN Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội