chi nhánh công ty nutrition-link Việt Nam

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

- Công ty chúng tôi là 1 công ty thuộc ngành kinh doanh hệ thống với vốn đầu tư 100% là của người Việt, Chuyên về thực phẩm dinh dưỡng được có mặt trên thị trường năm 2006 tại Hà Nội. cho tới hiện tại chi nhánh công ty chúng tôi đã hoạt động được 14 năm và sở hữu hơn 12 dòng sản phẩm cao cấp mặt hơn 30 vạn nhà thuốc trải dài từ bắc vào nam. Doanh thu năm 2016 của doanh nghiệp lên đến 500 tỷ. Cam kết của công ty rất rõ ràng và cũng chính là sứ mệnh của công ty: “Xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”. Bằng những sản phẩm ưu việt nhất, công ty luôn nỗ lực tạo cơ hội tiện dụng nhất để người sử dụng Việt Nam tối ưu hóa chế độ dinh dưỡng của mình. không chỉ thuần tuý sản xuất sản phẩm, công ty định hướng cho người tiêu dùng hiểu biết và xây dựng được chế độ dinh dưỡng lành mạnh hơn.

- Sản phẩm của công ty là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc, có thành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược việt nam được phân phối theo công nghệ Dinh dưỡng sinh học, là công nghệ đăng ký bản quyền của nutrition-link .

- từ lúc có mặt trên thị trường Việt Nam, công ty sở hữu số lượng sản phẩm về thực phẩm bổ sung dinh dưỡng đang được tất cả người sử dụng Việt tin dùng, và công ty cũng đang dần bổ sung thêm những nhóm sản phẩm hỗ trợ khác nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt. hiện nay , sản phẩm của công ty ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng.

- Những sản phẩm của công ty rất phổ biến và phong phú, dùng cho cho mọi đối tượng người dùng. từ những người trẻ tuổi với nhu cầu ăn kiêng đến các đối tượng cần bổ sung chất dinh dưỡng như người già và trẻ nhỏ. Mỗi mẫu sản phẩm đều được nghiên cứu và cung cấp sao cho phù hợp nhất mang đối tượng mà nó hướng đến ... công ty là hãng thực phẩm tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng rẻ nhất trên toàn cầu

- Cam kết sản phẩm công ty chính hãng 100%, bồi thường gấp 2 lần nếu khách hàng chứng minh được đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.. Do mức chiết khấu khác nhau nên giá bán cũng khác nhau. Vì thế, khách hàng mua tại những địa chỉ luôn cam kết sẽ nhận được mức giá tốt nhất cho dù đó là mức giá bán lẻ.

- Nhanh chóng tiện lợi và giao hàng đến tận nhà trên toàn quốc

- Địa chỉ tin cậy dành cho tất cả các khách, giao hàng đến tận nơi toàn quốc, từ Hà Nội- Đà Nẵng- Tp HCM và hơn 60 tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng chỉ việc gọi điện đến sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí và hướng dẫn đặt hàng.

- Đảm bảo quyền lợi dành cho tất cả các khách hàng

- Tận tình và tư vấn hết mình từ những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm giúp quý khách hàng có được những kiến thức hữu ích cùng cách sử dụng tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

83 Đường Số 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội