CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP BẢO NGUYÊN

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trên cơ sở kế thừa và phát huy thành quả do Phương Thịnh Phát sáng tạo và áp dụng thành công tại Miền Nam, khi đó Bn triển khai cho khách hàng tại Miền Bắc.

Năm 2016- 2017 Bn “thu mình” lại do chu kỳ kinh doanh sản phẩm của PTP kết thúc và diễn biến thị trường không thuận lợi đồng thời nhân sự và sản phẩm khác cũng ko thuận lợi. Lúc này là cơ hội để làm mới chính mình, Bn tập trung vào nghiên cứu và phát triển giải pháp để cho ra đời phần mềm kiểm soát xe của riêng mình mang tên “BnParking” và giải pháp kiểm soát xe tầm xa không phải dừng.

2017; Bảo Nguyên chính thức đổi tên- nói đúng hơn là thành lập 1 đơn vị mới với tên gọi: Cty tnhh Giải Pháp Bảo Nguyên (BN); MST: 0107 970508. Tên mới mang nhiều hàm ý:

- Bỏ chữ Thương Mại; Chúng ta cần phải tiến đến giai đoạn 2 là làm giải pháp chứ không phải thương mại giải pháp nữa.

- Tên mới vẫn đầy đủ và giữ nguyên hai chữ Bảo Nguyên; Nhiệm vụ là kế thừa và phát huy.

- Tên mới với quyết tâm mới, con đường mới và thoát khỏi các bóng chính mình; bỏ lại và kế thừa một số hào quang trước đây để xây dựng một đơn vị mới to, đẹp hơn.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG & PHÁT TRIỂN

Định hướng phát triển trong thời gian tới của BN:

1. Tập trung đổi mới công nghệ, chuyên tâm nghiên cứu lại giải pháp mang tính sáng tạo hơn đồng thời chủ động sở hữu một trung tâm sản xuất.

2. Mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh, thiết lập văn phòng chi nhánh tại mỗi tỉnh, mở văn phòng đại diện tại Tp. Hcm, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng… và tiến đến mở văn phòng đại diện tại quốc gia lân cận …

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

18/9 Nguyễn Cửu Vân , Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội