Chi nhánh Công ty TNHH Ký An

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chi nhánh Công ty TNHH Ký An chính thức được thành lập vào ngày 24/11/2017.

Công ty TNHH Ký An là một đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm. Sản phẩm của Công ty rất đa dạng, bao gồm các loại dược phẩm có nguồn gốc từ dược liệu và các loại thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng. Chi nhánh công ty thực hiện nhiệm vụ bán và phân phối các sản phẩm của công ty tổng. Ngoài việc thiết lập các trung tâm, đại lí phân phối sản phẩm, Công ty TNHH Ký An còn chủ động kết nối với hệ thống các nhà thuốc trên cả nước, nhờ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm của công ty tại nhiều địa bàn, nhiều vùng miền khác nhau.

Với tiêu chí “LIÊN KẾT – CHIA SẺ - ĐẢM BẢO”, Công ty luôn quan tâm và đặt chất lượng của sản phẩm, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu và điều đó đã làm nên sự thành công của Công ty trong hiện tại và tương lai.

Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân sự để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm ưu việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, thể chất Việt Nam. Đó cũng là "Tâm - Đức" và là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của tập thể chúng tôi!


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

288 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội