CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIOVN

https://vangphongthuy.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Giới thiệu về KIOJ Jewelry:

 - KIO Jewelry trực thuộc Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KIOVN (nay là Công ty TNHH THƯƠNG MẠI KIOVN) và đã đi vào hoạt động được 8 năm. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp sỉ và lẻ tốt nhất về các loại trang sức charm phong thủy và quà tặng cao cấp với chất liệu vàng 24K, với các sản phẩm đa dạng như:

  • Trang sức Charm vàng 24k Tỳ Hưu
  • Trang sức Charm vàng 24k cầu tài lộc.
  • Trang sức Charm vàng 24k cầu bình an, may mắn...
  • Tượng nghệ thuật 3D phủ vàng nhũ kim sa 24k

 - Bên cạnh các sản phẩm trang sức về vàng, KIOJ còn cung cấp các mẫu trang sức bạc cao cấp 925, bạc ta 999. Ngoài ra, chúng tôi cũng có các loại vòng đá thiên nhiên, đá bán quý, đá phong thủy và vòng trầm hương là những sản phẩm có tác dụng và ảnh hưởng tới việc thay đổi tài vận, đem lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,... cho quý khách hàng. Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những trường năng lượng có ích tùy theo tính chất và màu sắc của từng loại đá.

 - Khi đến với KIOJ bạn sẽ được gặp đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức phong thủy, am hiểu về lợi ích phong thủy do các dòng sản phẩm mang lại cho người đeo, chúng tôi cam kết: Sự hài lòng của khách hàng là hướng phát triển của KIOJ.

Tại sao bạn phải lựa chọn sản phẩm của KIOJ? 

  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k.
  • Mẫu mã đa dạng, tinh tế và sắc nét.
  • Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7.
  • Dịch vụ giao hàng miễn phí và nhanh chóng trong vòng 24h
  • Mua hàng tiết kiệm: KIOJ luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

 - KIOJ luôn tự hào là một thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức “phong thủy” vừa thời trang vừa có được cả “vận may” trong các sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của KIOJ

 - KIOJ từ khi ra đời đã mang trong mình sứ mệnh là gắn kết con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính các doanh nghiệp với nhau.

 - Chúng tôi hướng đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, khác biệt và luôn mang đến cho khách hàng niềm tin trọn vẹn khi mua sắm.

 - KIOJ sẽ không ngừng hoàn thiện, đón đầu xu hướng để tạo ra những mẫu trang sức thời trang, phong cách, độc đáo hơn, mang trọn vẹn ý nghĩa thẩm mỹ và ý nghĩa tâm linh pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

 - Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về các mẫu trang sức charm vàng 24k, trang sức vàng bạc, đá quý độc đáo tại thị trường Việt Nam.

 - Không chỉ khẳng định vị thế thương hiệu về charm vàng 24k tại Việt Nam, KIOJ còn tự hào là thương hiệu mang đến những sản phẩm quà tặng cao cấp vàng nhũ kim sa 24k đến với bạn bè quốc tế.

 - Chúng tôi không chỉ đưa ra những sản phẩm chất lượng, đẹp tinh tế, độc đáo, đa dạng, sang trọng mà còn chú ý tới cảm xúc, nhu cầu của người mua và nhận quà. KIOJ tin rằng những sản phẩm charm vàng 24k và quà tặng cao cấp phủ vàng 24k tại KIOJ sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng kỹ tính nhất!


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 330 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội