CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚ MỸ TẠI TPHCM

http://phumycorp.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Phú Mỹ được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (số ĐKKD: 4302000091) ngày 04 tháng 02 năm 2005; và đăng ký thay đổi lại lần thứ 10 vào ngày 29/01/2011 (số ĐKKD: 4500241610) do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Thuận cấp.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Phú Mỹ là doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, có con dấu riêng và mở tài khoản tại Ngân hàng NN & PTNT Chi nhánh Ninh Thuận và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Chi nhánh Ninh Thuận

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Phú Mỹ đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng không chỉ trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận mà còn trên toàn quốc.Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

15 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty là nơi tập hợp đầy đủ các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế xây dựng, kỹ sư cầu, đường bộ, kỹ sư quy hoạch đô thị, kỹ sư cấp thoát nước . . . đã có nhiều đóng góp trong tất cả các lĩnh vực xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cầu đường, thủy lợi, cấp thoát nước . . .đã có nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Công ty đã tư vấn thiết kế, thẩm tra, giám sát, quản lý dự án, đấu thầu, lập báo cáo nghiên cứu khả thi, khảo sát địa chấ, địa hình, thi công,... nhiều công trình lớn trong và ngoài tỉnh. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp xây dựng phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu Phú Mỹ đã được thị trường tin cậy và đón nhận.

Trong thời gian gần đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự quan tâm và tin tưởng của các Chủ đầu tư trong và ngoài tỉnh. Công ty chúng tôi huy tiềm lực của sức trẻ, sự đam mê, sáng tạo trong công việc để đáp ứng và hoàn thành tốt nhất đối với những hợp đồng mà công ty chúng tôi đã ký kết, với phương châm : “ Tiến độ – Chất lượng – Khoa học”.. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Ninh Thuận. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Công ty có các phòng dân dụng và công nghiệp, quản lý dự án, phòng đầu tư và đấu thầu, phòng giao thông quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi và khảo sát địa chất địa hình, áp dụng các công nghệ và phần mềm tối ưu nhất. Sau một thời gian hình thành và phát triển, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Phú Mỹ xứng đáng là một địa chỉ tin cậy để các Chủ đầu tư, các khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng gửi gắm công trình của mình.

Địa chỉ công ty

LM81-41.OT08 Tòa nhà Landmark 81 Vinhomes Central Park,720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội