CHI NHÁNH HÀ NỘI - CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY THIÊN NAM

http://www.tne.vn/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Hiện nay thương hiệu Thang máy Thiên Nam (TNE) của chúng tôi bị rất nhiều các công ty, dịch vụ thang máy nhỏ lẻ khắp các tỉnh thành giả mạo!

Nhóm giả mạo này lập những website có tên miền chứa tên Thiên Nam, copy luôn giao diện web, nội dung thông tin và hình ảnh sản phẩm TNE. Điều này gây nhầm lẫn lớn với khách hàng và làm sụt giảm uy tín thương hiệu THANG MÁY THIÊN NAM. Chúng tôi lưu ý khách hàng hãy cẩn trọng, liên lạc trực tiếp với chúng tôi 1900.69.61 và 1900.20.34 để được mua hàng chính hãng, chúng tôi luôn có xe đưa đón khách hàng có nhu cầu đến tham quan nhà máy sản xuất tại KCN Đức Hoà 3, Long An.

Thang máy Thiên Nam được thành lập vào năm 1994. Chỉ sau vài năm hoạt động, thang máy Thiên Nam đã liên tục dẫn đầu cả nước về qui mô sản xuất, chất lượng sản phẩm và phát triển dịch vụ. Thiên nam được chứng nhận Hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 từ năm 2006 và được cập nhật theo định kỳ cho đến hôm nay bởi các Tổ chức chứng nhận TUV, BSI.

Tại Việt nam, thang máy Thiên Nam được trao tặng nhiều giải thưởng quan trọng như giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Thương Hiệu Mạnh, Cúp Vàng Thương Hiệu Việt, được nhiều khách hàng tín nhiệm và trở thành đối tác lâu dài...[...]

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 104 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội