Chi nhánh Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Giao nhận Win Win

https://winwinlog.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Cổ Phần Giao Nhận WinWin được thành lập ban đầu với tư cách là một công ty giao nhận hàng hóa, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ lĩnh vực logistics, bao gồm vận tải hàng không, vận tải đường biển, vận tải đường bộ, vận tải đa phương thức và các dịch vụ và giải pháp kho bãi. Chúng tôi có văn phòng riêng tại tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội/ Hải Phòng để phục vụ các tài khoản chính của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.

Đầu năm 2021, chúng tôi bắt đầu mở rộng bằng cách hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới trong mạng lưới logistics để hợp tác chặt chẽ nhất có thể với các khách hàng của chúng tôi ở các khu vực khác nhau có nhu cầu logistics cao. Win Win Logistics JSC xác nhận sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp và linh hoạt cho nhu cầu logistics của bạn và chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn trong công việc kinh doanh của bạn.

Win Win Logistics JSC (WinWin Log) tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

139 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội