Chubb Life Hải Dương

Giới thiệu công ty

Chubb Life Việt Nam

Cùng bạn Nghĩ lớn - Mơ lớn - Xây lớn

Gia nhập ngay

Chào mừng bạn đến với Chubb Life Việt Nam

“Uy tín - Chuẩn mực - Chuyên nghiệp - Đạo đức”

Môi trường làm việc

Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Chubb Life Việt Nam luôn đề cao uy tín trong mọi hoạt động của công ty, đồng thời xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn mực. Mỗi thành viên Chubb Life Việt Nam đều thấm nhuần đạo đức và triết lý kinh doanh của công ty, đó là sự uy tín, chính trực, không bao giờ vì lợi nhuận mà xem nhẹ lợi ích khách hàng và tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Con đường sự nghiệp

Tại Chubb Life Việt Nam, lộ trình thăng tiến luôn rộng mở cho bất cứ ai có năng lực và đam mê thành công. Nếu bạn dám ước mơ, dám đương đầu thử thách và sẵn sàng khai phá năng lực bản thân thì những nấc thang phát triển sự nghiệp tại Chubb Life Việt Nam luôn chờ đón bạn.

AMD (Ban Điều hành & Phát triển Kinh doanh)

DD (Giám đốc Khu vực Kinh doanh)

DM (Trưởng Khu vực Kinh doanh)

SM (Trưởng Ban Kinh doanh)

UM (Trưởng Nhóm Kinh doanh)

AR (Đại diện Kinh doanh)

Cơ hội phát triển

Chubb Life Việt Nam luôn giữ vững định hướng phát triển và niềm tự hào về đội ngũ kinh doanh “Uy tín - Chuẩn mực - Chuyên nghiệp - Đạo đức”. Các Đại diện Kinh doanh và Quản lý Kinh doanh đều được đào tạo theo quy trình bài bản không những về nghiệp vụ chuyên môn mà còn đạt các tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức nghề nghiệp.

Chính sách phát triển nhân sự theo chiều sâu, tưởng thưởng xứng đáng theo năng lực cũng chính là yếu tố giữ chân các nhân tài làm việc lâu dài với Chubb Life Việt Nam. Chubb Life Việt Nam là “mảnh đất lành” cho những ai mong muốn được khai phá tiềm năng, phát triển bản thân và xây dựng một con đường sự nghiệp bền vững.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tâng 6 , tòa nhà MINH THÁI , số 248 Nguyễn Lương Bằng - TP Hải Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội