GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới.

Hệ thống kinh doanh nhượng quyền của Chubb tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm một mạng lưới rộng lớn hoạt động tại Úc, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia , New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm hơn 25.000 Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng.

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, tất cả là nhờ nguồn nhân sự có tâm, có tài. Chúng tôi cần một nguồn lực mạnh mẽ như các bạn để đưa công ty lên một tầm cao hơn nữa, đồng thời đem lại một nguồn thu nhập xứng đáng và một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các bạn

TUYỂN DỤNG

8
Thực Tập Sinh Phân Tích Tài Chính
Trợ Lý Tài Chính
Nhân Viên Kinh Doanh
Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính
Trưởng Nhóm Kinh Doanh
Thực Tập Quản Lý Kinh Doanh 10-15 Triệu

THÔNG TIN CÔNG TY

369 nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ