GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đi vào hoạt động từ tháng 07/2016, Công ty TNHH Citynow được thành lập bởi CEO Phan Tuấn Tài - cựu sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nghiên. Sau 8 năm du học và 4 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Gree - công ty game hàng đầu ở Nhật, anh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong vận hành plaform game, phát triển game, dịch vụ web và mobile application.

Với nền tảng kinh nghiệm đã có cùng niềm tin từ người Nhật, anh quyết định thành lập Công ty TNHH Citynow ở Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Citynow Asia ở Tokyo, Nhật Bản cùng với tâm huyết đưa khoảng cách nền công nghệ thông tin Việt Nam sánh đôi với thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các bạn trẻ ở Việt Nam.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Citynow là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm cho nhiều đối tác trong và ngoài nước như Nhật Bản, Malaysia, Singapore... Trong đó, một số sản phẩm nổi bật do Citynow tạo ra và trực tiếp quản lý như Courseact (Website hổ trợ khoá học online), GaikokujinNavi (Website hổ trợ tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản cho người nước ngoài) và nhiều sản phẩm outsourcing khác của đối tác.

Ngoài ra, Citynow SA là đơn vị trực thuộc công ty TNHH Citynow hoạt động trong lĩnh vực du học và giới thiệu việc làm tại Nhật Bản. Với mong muốn đem lại cho các bạn trẻ Việt Nam một địa điểm uy tín, chất lượng khi có nhu cầu học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

  • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Lottery, số 77, đường Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5
  • Điện thoại: (028) 38658926
  • Email: hr@citynow.jp

TUYỂN DỤNG

9
MARKETING LEADER
TESTER (QC)
LẬP TRÌNH VIÊN FRONT-END (FRESHER/JUNIOR)
Lập Trình Viên Java (Fresher/Junior)
THỰC TẬP SINH KINH DOANH
THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ
AI ENGINEER (Fresher/Junior)
Lập trình Frontend

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 9, Tòa nhà Lottery, số 77, đường Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ