GIỚI THIỆU CÔNG TY

CONCETTI (Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn Chuyển giao công nghệ và Đầu tư) được thành lập ngày 15/10/1988, là một trong những công ty Nghiên cứu, Tư vấn, Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, độc lập ra đời sớm nhất ở Việt Nam sau “Đổi mới”. CONCETTI luôn đồng hành như một nhà cung ứng dịch vụ “Thông minh, Tận tình, Trung thực” của các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư (trong và ngoài nước), các Nhà tài trợ (đa phương, song phương) và một số cơ quan Chính phủ. Bên cạnh các nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, CONCETTI có một đội ngũ các nhà kinh tế, các chuyên gia quản trị, chuyên gia công nghệ và luật sư trẻ hết sức năng động. Đồng thời, CONCETTI còn có một mạng lưới rộng lớn gồm nhiều cộng tác viên là các chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Sau hơn 30 năm hoạt động và phát triển, CONCETTI đã tích lũy được một khối lượng tri thức, kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp to lớn. CONCETTI tự hào đã hình thành được công nghệ tư vấn đạt chuẩn mực quốc tế và đáp ứng những đòi hỏi của thực tiễn Việt Nam.

Trong bối cảnh Hội nhập, CONCETTI đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một công ty tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực: Quản trị tài sản trí tuệ, Quản trị và phát triển doanh nghiệp. CONCETTI sẽ trở thành một địa chỉ đặc biệt tin cậy việc liên kết kinh doanh và đầu tư giữa các đối tác trong khu vực và quốc tế.

THÔNG TIN CÔNG TY

tầng 20 tòa nhà HCMCC 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ