Cộng đồng doanh nhân TRV Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

  • SỨ MỆNH CỦA TRV ECO-SYSTEM

TRV Eco-system có sứ mệnh xây dựng và phát triển hệ sinh thái CỘNG SINH trên nền tảng công nghệ cao. Tạo ra THÀNH PHỐ THÔNG MINH mà ở đó có môi trường trải nghiệm chân thực giúp các tri thức trẻ và doanh nhân khởi nghiệp xây dựng lộ trình quản trị cuộc đời, chuyển đổi chất lượng sống.

Vì tương lai tri thức trẻ: Làm chủ cuộc đời – Làm chủ sự nghiệp – Hạnh phúc viên mãn


  • ĐIỀU CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG

Cộng đồng doanh nhân TRV - Chúng tôi tin rằng HẠNH PHÚC đến từ bên trong và hài hòa với thế giới bên ngoài. Chúng tôi không tách biệt 2 khái niệm “Sống”“Làm việc”. Sống chính là Làm việc, Làm việc chính là Sống. Hạnh phúc là mỗi ngày được làm việc tốt.

Tạo dựng một HỆ SINH THÁI tràn đầy sinh khí là điều mà chúng tôi hướng đến mỗi ngày. Đó là nơi các bạn được tự do khám phá những khía cạnh khác của bản thân mà chính các bạn đã bỏ quên hoặc thường phải kìm nén. Công việc sẽ trở thành phương tiện để giúp các bạn nhận diện những khả năng tiềm ẩn của mình, thể hiện phong cách sống và thực hiện lý tưởng sống của mình.


  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. KỶ LUẬT ĐỂ TỰ DO

2. YÊU THƯƠNG, BIẾT ƠN

3. NĂNG TẦM TRÍ TUỆ

4. CỘNG HƯỞNG GIÁ TRỊ

5. PHỤNG SỰ XÃ HỘI

  • TRIẾT LÝ

Bỏ mặt nạ, trung thực với chính mình và người khác, không chấp công, không dính mắc chức vụ. Liên tục học hỏi, rèn luyện, tu tập để hoàn thiện bản thân và sống trọn vẹn.


THÔNG TIN CÔNG TY

Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ