Công tu CP Đầu tư Thiên Thần 1

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Thiên Thần 1 (AF1) được thành lập với nghiệp vụ chính là cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính, đầu tư và tư vấn đầu tư.

AF1 là công ty chuyển cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chứng khoán bao gồm:

Cung cấp dịch vụ tài chính cho Khách hàng tại AF1 bao gồm tư vấn đầu tư trái phiếu doanh nghiệp, danh mục cổ phiếu tăng trưởng. Tỉ suất sinh lợi trung bình của nhà đầu tư lên đến 15%/năm.

Cung cấp sức mua cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ với đòn bẩy cao và quản lý rủi ro cho nhà đầu tư.

Cung cấp dịch vụ huy động vốn cho các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Huy động vốn nhàn rỗi, các quỹ hưu trí .

Tư vấn M&A cho các doanh nghiệp.

Hiện nay sản phẩm chủ lực hỗ trợ tài chính đang hoạt động theo định hướng tái phân bổ nguồn vốn huy động vào các hoạt động hỗ trợ cho vay chứng khoán và các loại tài sản có thanh khoản nhanh khác. AF1 chủ động hướng đến phân khúc thị trường ngách cung cấp vốn Micro Finance cho khách hàng, phân khúc này hiện tại đang không có nhiều công ty cung cấp dịch vụ tại Việt Nam.

AF1 thành lập dựa trên với các thành viên chủ chốt đều có từ 10 đến 15 năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, chúng tôi cam kết sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ quản lý, tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, AF1 sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm giữ uy tín cao nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, AF1 sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được nguyên tắc đã đề ra.

Tầm nhìn: 

  • Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty;
  • Tạo điều kiện cho cán bộ chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc;
  • Phát triển và giữ vững uy tín hàng đầu về tư vấn tài chính, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và sự hài lòng nhất cho cổ đông.

Sứ mệnh:

  • Xây dựng mô hình quản trị tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho cổ đông và đối tác;
  • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự và cơ cấu tổ chức hoạt động, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp và gắn bó lâu dài với công ty;
  • “Kết Nối” giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư để cùng nhau đi tới “Thành Công”.

Giá trị cốt lõi:

  • Uy tín là tài sản quan trọng nhất của Công ty;
  • Đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên;
  • Tuân thủ và kiểm soát rủi ro.


THÔNG TIN CÔNG TY

35 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ