GIỚI THIỆU CÔNG TY

ACUD GROUP

ACUD Group được hình thành, xây dựng và phát triển từ năm 2008 với 5 Công ty thành viên:

1. Công ty CP tư vấn phát triển dự án ACUD

2. Công ty CP nội thất ACUDECOR

3. Công ty CP công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam

4. Công ty CP công nghệ CTech

5. Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Xây dựng Hùng Vương

Với tên gọi mang ý nghĩa A (Architecture) - C (Construction) - U (Urban) - D (Development) ACUD Group hoạt động trong hầu hết các lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, bao gồm: tư vấn thiết kế kiến trúc - quy hoạch - hạ tầng kỹ thuật; tư vấn, thi công và sản xuất nội thất công trình; tư vấn và chuyển giao các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay ACUD Group đã có gần 200 cán bộ công nhân viên với hơn 60% có trình độ Đại học và sau Đại học, là những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân đầy tài năng và nhiệt huyết. Cùng với đó là hệ thống trụ sở, chi nhánh, nhà máy được đầu tư xây dựng hiện đại và đồng bộ. Những sản phẩm đã hoàn thành của ACUD Group luôn thuyết phục và làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt nhất.

Cùng với Slogan "ACUD Group - Dựng xây đất nước", Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày, phát huy hết tinh thần, trí tuệ và sức lực để góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam ngày một hiện đại và tốt đẹp hơn.

Chủ tịch Hội đồng quản trị

T.S. Hán Minh Cường

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

289A Khuất Duy Tiến - Trung Hòa - Cầu Giấy - HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ