Công ty Bất Động Sản Đất Xanh Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đất Xanh Xanh Group là điểm hội tụ những chuyên viên Bất Động Sản hàng đầu cả nước cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi vẫn luôn “Trải Thảm Đỏ - Đón Nhân Tài” để cùng nhau chiếm lĩnh vị thế số 1 về dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách “Nhanh Chóng, An Toàn & Uy Tín”

Cuộc sống tại Việt Nam gần như đã quay trở lại bình thường. Tuy nhiên khái niệm “bình thường” ấy cũng mới mẻ như cái cách của những biến động gần đây đã thay đổi thế giới vào tâm thức con người.

Trước khi “tái bình thường” thì những điều bình thường nhất ấy cũng từng có lúc là bất khả thi trong biến cố.

Hòa vào làn sóng của sự “bình thường mới”, Đất Xanh Group cũng tưng bừng khai trương trong niềm tự hào và hướng đến một sự ĐỘT PHÁ trong ngành giao dịch Bất Động Sản tương lai gần.

Bởi chúng tôi hiểu rằng trong mọi xu thế thay đổi thì cũng có những giá trị nhân văn không hề thay đổi đó là “tinh hoa” - là “hội tụ” - là “tỏa sáng”, là những điều tạo nên sức mạnh ý chí để chúng tôi cùng vững tin trên hành trình phía trước.

Hứa hẹn rằng Đất Xanh Group sẽ mang đến một làn gió mới trên nền tảng giao dịch Bất Động Sản Khu Vực trong tương lai gần.

Đất Xanh Group là điểm hội tụ những chuyên viên Bất Động Sản hàng đầu cả nước cùng hợp tác và phát triển. Chúng tôi vẫn luôn “Trải Thảm Đỏ - Đón Nhân Tài” để cùng nhau chiếm lĩnh vị thế số 1 về dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách “Nhanh Chóng, An Toàn & Uy Tín”

Đất Xanh Group kiên định giữ chữ tín trong hoạt động kinh doanh cũng như xây dựng đội ngũ con người và văn hóa doanh nghiệp. 

TUYỂN DỤNG

1

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa GP- Invest Buiding, 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ