Công Ty Bất Động Sản Iland Miền Bắc

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, ILand đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, ILand chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

ILand là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

ILand Miền Bắc luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất đem đến những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các đối tác và nỗ lực mang đến các dịch vụ bất động sản chuẩn xác, nhanh, thuận tiện cho khách hàng.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, Sảnh A2, TTTM Ecolife Capitol,số 58, Tố Hữu , Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ