CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN - ĐÀ LẠT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN - ĐÀ LẠT là một trong những công ty đứng đầu về kinh nghiệm, sự uy tín và chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực Bất động sản tại thành phố Đà Lạt - Lâm Đồng với các dịch vụ như: tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất, thuê và cho thuê nhà đất, tư vấn pháp lý, thẩm định bất động sản, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng.

Được thành lập từ năm 2000, từ một công ty mới thành lập nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng của quý khách hàng, đối tác và sự đóng góp tích cực của các anh chị em nhân viên trong công ty mà ngày nay chúng tôi đã trở thành một trong những công ty lớn mạnh phục vụ tư vấn, môi giới, giúp khách hàng, người tiêu dùng tìm ra những sản phẩm Bất động sản phù hợp với sở thích của họ và gia đình, giúp các nhà đầu tư tìm được phân khúc đầu tư bất động sản phù hợp nhất để ra quyết định đầu tư. 

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tìm ra những phân khúc bất động sản phù hợp nhất cho khách hàng đồng thời mang lại lợi nhuận cao nhất cho lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện đại. Với bộ máy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các quý khách hàng.

Công ty Bất Động Sản Sài Gòn - Đà Lat luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra các giải pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí dành cho khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng thời gian và nhu cầu đa dạng của quý khách.

Công ty Bất Động Sản Sài Gòn - Đà Lạt: nơi gửi trọn niềm tin!

THÔNG TIN CÔNG TY

tòa nhà A chung cư Nguyễn Lương Bằng, phường 2, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ