Công ty Bất Động Sản Thiên Khang Real

thienkhangreal.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và xây dựng của ban Giám Đốc. Vào đầu năm 2019, Công Ty TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHANG (Thiên Khang Real) được thành lập với khẩu hiệu "Phát triển vững mạnh để tạo an sinh xã hội đem lại cuộc sống no ấm cho nhân sinh trời đất" .

Với khẩu hiệu của mình, Thiên Khang Real đã và đang khẳng định được vai trò của mình trên thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản Sài Gòn nói riêng. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dự án an cư tốt nhất và tiềm năng phát triển nhất.

Thiên Khang Real với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cũng góp phần không nhỏ vào khẳng định uy tín thương hiệu THIÊN KHANG REAL trên thị trường bất động sản. Cùng với đó Đội ngũ THIÊNG KHANG REAL luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

17 Lavita garden, Đường số 3, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội