CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123 tiền thân là Công ty TNHH Tuấn 123 với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản nhà phố tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, Tuấn 123 lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … Công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty Cổ phần Tuấn 123 được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản nhà phố lớn nhất Việt Nam với số lượng hơn 3000 nhân sự tại Trụ sở miền Nam - TP.HCM và Tổng Công ty - Hà Nội tính tới thời điểm ngày 01/01/2019. 

Bất động sản Tuấn 123 mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Tuấn 123, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản Việt Nam. Không ngừng đổi mới, phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng nhân sự để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản nhà phố, kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 1, tòa nhà BigC Miền Đông, 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội