Công ty BĐS Odiland

odiland.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tại ODILAND con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

Trong phạm vi dịch vụ của chúng tôi, ngoài dịch vụ nền tảng là tư vấn tiếp thị & phân phối các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì chúng tôi còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ như tư vấn phát triển các dự án, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập, lĩnh vực cho thuê nhà đất,…

ODILAND mong muốn sẽ luôn là “nơi đầu tư an tâm” trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng. ODILAND chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác.

ODILAND với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:

-Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

-Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cho đối tác và cho cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

-Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV công ty

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

2 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội