Công ty Cân Điện Tử Pro Việt Nam

http://candientupro.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ PRO VIỆT NAM

(VIETNAM PRO ELETRONIC SCALE CO. LTD.)

Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm trang web giới thiệu sản phẩm của Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam

Công Ty TNHH Cân Điện Tử Pro Việt Nam (tên tiếng Anh Vietnam Pro Electronic Scale Co., Ltd) gọi tắt là (Cân Điện Tử Pro).được thành lập và cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 9/ 4/ 2011, có trụ sở giao dịch tại địa chỉ số 35 ngõ 9, phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội là đơn vị hoạt động trong ngành đo lường về lĩnh vực cân điện tử và thiết bị đo lường trọng lượng, chuyên về dòng cân công nghiệp và thiết bị cân điện tử.

Các dòng sản phẩm do Cân Điện Tử Pro sản xuất và cung cấp bao gồm; cân điện tử các loại, cân bàn điện tử, cân sàn, cân treo, cân móc cẩu, cân ô tô, xe tải, cân phòng Lab, cân kỹ thuật, cân phân tích, cân tính tiền, cân đếm mẫu, cân động vật như cân heo, cân thuỷ sản, cân cho mục đích đặc biệt như cân điểm bột – phân tích hàm lượng tinh bột, cân bồn, cân silo, cảm biến lực – loadcell, đầu hiển thị cân, màn hình hiển thị cân và phụ kiện cân điện tử như; hộp nối cộng tín hiệu, pin, dây dẫn,.. được sản xuất chính hãng bởi những công ty, tập đoàn có uy tín. Các sản phẩm cân điện tử và dịch vụ của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc, Cân Điện Tử Pro còn là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn, sản xuất, lắp đặt và cung cấp các hệ thống cân điện tử,cân động, cân bồn, cân silo, cân băng chuyền và đặc biệt cung cấp và thiết kế phần mềm hệ thống quản lý dữ liệu cân trong nhà máy. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển theo hướng chuyên nghiệp, có chiều sâu, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng uy tín nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp.

Nhà nhập khẩu trực tiếp/ Hàng chính hãng/ Đảm bảo chất lượng/ Giá cạnh tranh.

Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại/ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, miễn phí/ tránh mua nhầm sản phẩm.

Dịch vụ bán hàng & sau bán hàng chuyên nghiệp, uy tín/ tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng.

CÂN ĐIỆN TỬ PRO – HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG VÀ SỰ HIỆU QUẢ

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 9, tòa nhà Coma, số 125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội