CÔNG TY CỔ PHẦN AB LAND

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần AB land là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản

AB land đã và đang đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của AB land chính là nền móng tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi sử dụng sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi.

AB land đang trên đà phát triển mạnh, trở thành đơn vị chuyên nghiệp, uy tín về tư vấn, phân phối và phát triển các dự án bất động sản số 1

Toàn thể cán bộ nhân viên AB land đã, đang và nỗ lực hơn nữa để có được thành công và sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng cùng các chủ đầu tư.

Tôn chỉ hành động: "Lấy khách hàng làm trung tâm"

AB land cam kết mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, pháp lý minh bạch, đầy đủ, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm cộng đồng cư dân.

Đồng hành với khách hàng Hải Phòng trong suốt quá trình tìm kiếm, ký kết hợp đồng, tư vấn thủ tục sau ký kết hợp đồng cho đến khi khách hàng về an cư.

Giới thiệu, tư vấn chính xác cho khách hàng đầu tư tại Hải Phòng những dự án có thể đầu tư mà AB land đang phân phối tại Hải Phòng cũng như trên phạm vi toàn quốc.

TẦM NHÌN

Phát triển AB land trở thành một sàn phân phối bất động sản đứng đầu về số lượng giao dịch tại thị trường Hải Phòng. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự với 30 quản lý, 500 nhân viên kinh doanh cứng về nghề nghiệp, chuẩn về tư cách đạo đức.

Phát triển các văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Phát triển dự án, tư vấn bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất cho đối tác là các chủ đầu tư bất động sản trên phạm vi toàn quốc.

SỨ MỆNH

AB land - cùng bạn xây tổ ấm, luôn nỗ lực hết mình nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Cung cấp cho khách hàng tại Hải Phòng giải pháp về nhà ở phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: TÍN - TRỌNG - TÂM

AB land đặt UY TÍN lên vị trí hàng đầu, TÔN TRỌNG nhân viên, TÔN TRỌNG khách hàng, và đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng của việc kinh doanh.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Quảng Ninh: Toà A - Toà nhà Trần Hưng Đạo Plaza - Đường Trần Hưng Đạo // Hà Nội: SB 23 - 107/405 Vinhomes Ocean Park - Gia Lâm - Hà Nội // Hải Phòng: Phòng 442, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội