CÔNG TY CỔ PHẦN ABANK VIỆT NAM

http://www.abank.com.vn

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

SỨ MỆNH: ĐẢM BẢO LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG VIỆT 

Như chúng ta đã biết, ngân hàng và bảo hiểm ra đời chính là điều kì diệu nhất của lịch sử. Nó là một bộ phận không thể thiếu được trong bất kể nền kinh tế nào trên thế giới. Cùng với thời gian, các mô hình kinh doanh mới lần lượt xuất hiện cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực tài chính và công nghệ 4.0. ABANK Việt Nam ra đời như một minh chứng cho làn sóng "CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH - FINTECH" đang ngày càng phát triển mạnh mẽ làm thay đổi hoàn toàn cách thức tiếp cận với các sản phẩm tài chính cũng như cách thức sử dụng các dịch vụ tài chính của con người trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam

Bạn hiểu ABANK là gì? 

      ABANK không phải là ngân hàng cũng không phải là doanh nghiệp bảo hiểm. Thay vào đó, ABANK kết nối người có nhu cầu tài chính, bảo hiểm với các tư vấn tài chính, các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến của ABANK. Các sản phẩm tài chính, bảo hiểm do ABANK Việt Nam cung cấp được thực hiện bởi các nhà đầu tư là các cá nhân, các tổ chức tài chính uy tín, những chuyên viên tư vấn. ABANK Việt Nam đang là một Fintech áp dụng về công nghệ vào lĩnh vực tài chính hay nói ngắn gọn là Công Nghệ Tài Chính, đề cập đến việc tận dụng sáng tạo công nghệ trong việc thiết kế, cung cấp và kết nối các dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Đây chính là xu hướng phát triển mới của lĩnh vực tài chính hiện tại và ABANK Việt Nam cũng không muốn đi lệch và đứng ngoài xu thế này!

Vị trí, chỗ đứng của ABANK trên thị trường?

    Có thể nói, ABANK Việt Nam là doanh nghiệp tài chính công nghệ tiên phong hàng đầu tại Việt Nam, chuyên so sánh và kết nối tài chính đảm bảo đúng trách nhiệm, sự tin cậy, thân thiện và chuyên nghiệp.

Mục đích và triết lý kinh doanh của ABANK

     ABANK mong muốn giúp đỡ các khách hàng Việt có nhu cầu về tài chính cá nhân, bảo hiểm sẽ nắm bắt chắc chắn các sản phẩm tài chính và so sánh các sản phẩm tìm được những sản phẩm về tài chính tốt nhất, phù hợp nhất, giúp khách hàng người Việt kết nối được với các chuyên gia tài chính, các tổ chức, nhà đầu tư tài chính trên thị trường tài chính Việt một cách đơn giản nhưng luôn hiệu quả tốt nhất qua Công Nghệ Tài Chính . Nói cách khác ABANK hướng tới sứ mệnh là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử về tài chính, bảo hiểm nói riêng và là cầu nối thương mại giữa các ngân hàng, công ty kinh doanh dịch vụ tài chính, doanh nghiệp bảo hiểm với khách hàng cá nhân tổ chức có nhu cầu về tài chính, bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ.

   ABANK luôn sát cánh cùng quý khách hàng để đảm bảo các đầy đủ sự minh bạch trong lĩnh vực tài chính cá nhân và bảo hiểm với tiêu chí phục vụ đầy đủ các nhu cầu tài chính của cá nhân, gia đình và tổ chức và cam kết tạo ra những giá trị cao nhất cho các đối tác, cổ đông, người lao động và đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng.  

  Ngoài ra, ABANK Việt Nam còn mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho những ai đang là tư vấn trong các lĩnh vực: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, bảo hiểm nhân thọ, FMCG... và tất cả những ai đang có khát vọng làm giàu chân chính muốn thay đổi công việc hiện tại để tìm kiếm thêm một cơ hội nghề nghiệp mới với nhiều thử thách giàu tính cạnh tranh và có khả năng phát triển bản thân cùng một sự nghiệp bền vững lâu dài.

Bạn đang muốn tìm kiếm một doanh nghiệp Công Nghệ Tài Chính hàng đầu tại Việt Nam - ABANK. Vậy cách thức liên hệ với ABANK ra sao? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm - Còn bạn thì sao?

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi nếu bạn cảm thấy đây là cơ hội mà bạn đang tìm kiếm!

Chúc bạn nhiều may mắn và thành đạt!

  

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 5 – số 88 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội