Công ty cổ phần Abank Việt Nam

http://abank.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

ABANK không phải là ngân hàng. Thay vào đó, chúng tôi kết nối người vay với nhà đầu tư thông qua thị trường trực tuyến của ABANK . Các khoản vay do ABANK cung cấp được thực hiện bởi các nhà đầu tư là các cá nhân và các tổ chức, những người đầu tư đến để đổi lấy lợi nhuận thu được.

Nhiệm vụ của ABANK là chuyển đổi hệ thống ngân hàng để làm cho tín dụng hợp lý hơn và đầu tư nhiều hơn.

Chúng tôi hoạt động trực tuyến hoàn toàn không có cơ sở hạ tầng chi nhánh, cho phép chúng tôi duy trì chi phí hoạt động thấp và tập trung vào khách hàng. Chúng tôi đang biến đổi hệ thống ngân hàng thành một hệ thống minh bạch và hiệu quả cao, và chúng tôi ở đây cho bạn.

Công nghệ thông tin và Internet đã trở thành yếu tố không thể thiếu trong nhịp sống hiện đại, lan toả sâu rộng vào mọi ngóc ngách của đời sống xã hội tới mức khó có thể tìm thấy một lĩnh vực nào chưa có bóng dáng của ứng dụng công nghệ thông tin.

Trong đó, thay đổi sâu sắc nhất và tăng trưởng đột phá trên toàn cầu chính là lĩnh vực tài chính - ngân hàng, bảo hiểm. Khái niệm Fintech ra đời và được ví như một làn sóng mới làm thay đổi toàn bộ mô thức cung ứng & vận hành các dịch vụ tài chính đã có từ hàng trăm năm nay.

ABANK đang là một Fintech áp dụng về công nghệ vào lĩnh vực tài chính hay nói ngắn ngọn là Công Nghệ Tài Chính, đề cập đến việc tận dụng sáng tạo công nghệ trong việc thiết kế, cung cấp và kết nối các dịch vụ tài chính Việt.

ABANK mong muốn giúp đỡ các khách hàng Việt có nhu cầu về tài chính sẽ nắm bắt chắc chắn các sản phẩm tài chính và so sánh các sản phẩm tìm được những sản phẩm về tài chính tốt nhất, phù hợp nhất, giúp khách hàng người Việt kết nối được với các chuyên gia tài chính, các tổ chức, nhà đầu tư tài chính trên thị trường tài chính Việt một cách đơn giản nhưng luôn hiệu quả tốt nhất qua công nghệ tài chính .

ABANK ra đời không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận tới những dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm ... thông qua chiếc điện thoại cầm tay, trở thành nhà đầu tư, người gửi tiền, mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn không thể bỏ ra cho những ai đang có khát vọng làm giàu chân chính.

Hãy cùng chúng tôi đón đầu một làn sóng công nghệ tài chính đang thay đổi thế giới và cùng nhau thực hiện cuộc cách mạng.

18:05

Đã gửi


1GB


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội