CÔNG TY CỔ PHẦN ACADEMIE BEAUTE VIỆT NAM

https://academiebeaute.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Académie Scientifique de Beauté với gần 130 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm đẹp, cùng đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại Pháp, mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều là kết quả của quá trình nghiên cứu, thử nghiệm rất phức tạp để mang lại sự cải thiện hiệu quả nhất trên làn da của bạn.

Là trường đào tạo được công nhận sớm nhất với các phương pháp điều trị tuỳ theo loại da và các vấn đề của da, chúng tôi có những phương pháp/liệu trình đào tạo bài bản được xuất bản và lưu truyền rộng rãi trong lĩnh làm đẹp trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Académie Beauté hiện cung cấp các sản phẩm dùng trên da mặt, da cơ thể và các liệu trình điều trị khoa học phù hợp cho cả nam và nữ.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU
Académie Scientifique de Beauté đã ghi dấu vào lịch sử ngành mỹ phẩm thế giới nhờ sự đổi mới liên tục trong công thức mỹ phẩm, sản phẩm xuất sắc, cách tiếp cận độc đáo và dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và khoa học để chứng minh rằng: thương hiệu chúng tôi đã và luôn luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến gần hơn với người tiêu dùng

Một công ty hiện đại và tiên phong trong nghiên cứu & phát triển không giới hạn, luôn luôn tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cao và tập trung vào thành phần sản phẩm.

Từ một cơ ngơi đầu tiên trên đường Rue Saint Honore, Paris, đây được xem là beauty salon đầu tiên ở nước Pháp, người sáng lập thuyết phục thế giới rằng da chỉ đẹp thực sự nếu và chỉ nếu sản phẩm chăm sóc da được tạo ra một cách khoa học. Kiến thức của ông và phong cách Parisan chính hiệu trong làm đẹp đã nhanh chóng lan rộng ra Thế giới.

Công thức được chế tạo bởi các chuyên gia, vốn là các bậc thầy trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên thích hợp, diễn giải về thành phần sản phẩm và đề xuất giải pháp phù hợp nhất cho người khách hàng của họ.

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG.

200 - Là số năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành khoa học làm đẹp

900 - Là số nguyên liệu trong công thức của chúng tôi

200 - Là con số trung bình của nguyên liệu chứa trong mỗi sản phẩm của chúng tôi

18 - Là số tháng tối thiểu để phát triển một công thức mới.

150 - Là số thí nghiệm được tiến hành hàng năm

20 - Là số thành viên thuộc bộ phận nghiên cứu và phát triển của thương hiệu.

Thông tin chi tiết về thương hiệu, xin vui lòng xem tại:

+ Website: academiebeaute.com và academiebeaute.com.vn

- Địa chỉ công ty:
+ Showroom HCM: 138 Lê Văn Sỹ. Phường 10, Quận Phú Nhuận
+ Showroom Hà Nội: 303 Kim Mã, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

138 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội