Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH ATV

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG PHÚ HÀ

(PHÚ HÀ)

Tên giao dịch quốc tế:

PHUHA ENVIRONMENT CO., LTD

1. Văn phòng đại diện Miền Bắc:

Địa chỉ: Số 124, tổ 6, TT Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Website: www.moitruongphuha. vn 

Email: moitruongphuha.info@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 2600410812 cấp ngày 11/12/2007 thay đổi lần thứ 06 ngày 15/10/2014.

Số TK: 21410000400255, tại ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh Đông Hà Nội.

Mã số thuế: 2600410812

2. Nhà máy xử lý:

Tên cơ sở: Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải y tế.

Địa chỉ: Khu xử lý rác thải, xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

3. Trạm trung chuyển:  

Địa chỉ: Ấp rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Điện thoại: +84 72 3849026

4. Nhà máy xử lý:

Tên cơ sở: - Nhà máy chế biến chất thải công nghiệp Hà tĩnh

- Nhà máy chế biến chất thải sinh hoạt Hoành Sơn

Địa chỉ: Thôn Nam Xuân Sơn – Xã Kỳ Tân – Huyện Kỳ Anh – Hà Tĩnh

5. Dự án Nhà máy xử lý Thái Nguyên:

- Thị xã Sông Công 26,4 Ha (Đang xây dựng)

Công ty TNHH Môi trường Phú Hà “Phú Hà” là một doanh nghiệp được thành lập từ 11/12/2007 do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quản lý môi trường và xử lý chất thải. Ngoài ra công ty còn có sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn kỹ thuật, công nghệ và quản lý cũng như các công ty hoạt động trong cùng ngành nghề tại Việt Nam. Công ty được Tổng cục Môi trường - Bộ tài nguyên Môi trường cấp giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại, mã số QLCTNH: 1-2-3-4-5-6.016.VX ngày 27/05/2016.

Với phương châm “Vì một mái nhà chung bền vững”, Phú Hà đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ và hiện đại cùng một đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao và năng động, để đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty Phú Hà có thể thỏa mãn được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường của Công ty đã đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

Chưa đầy 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý môi trường và xử lý chất thải, Phú Hà không ngừng lớn mạnh và phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xử lý rác thải sinh hoạt cũng như xử lý và tái chế chất thải công nghiệp. Với nỗ lực mạnh mẽ, Phú Hà đã đầu tư hoàn thành và đưa vào sử dụng Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải y tế tại xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ từ năm 2009, nâng cấp dự án “Bổ sung lò tiêu hủy chất thải và lò tái chế nhôm của Nhà máy lý chất thải công nghiệp, chất thải y tế” tại xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ và xây mới “Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt và nhà máy xử lý chất thải công nghiệp” tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Sau đây là một số khái quát về các dự án do Công ty Phú Hà làm chủ đầu tư.

1. Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải y tế tại xã Trạm Thản, huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ công suất 250 tấn/ ngày đêm theo giấy phép hành nghề quản lý chất thải nguy hại cấp bởi Tổng cục Môi trường - Bộ tài nguyên Môi trường ngày 27/5/2016 (cấp lần 3).

2. Dự án “Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt và nhà máy xử lý chất thải công nghiệp” với công suất 1.560 tấn/ngày.đêm (giai đoạn I trên diện tích 20 Ha với kinh phí đầu tư 625 tỷ đồng) tại xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh theo Giấy chứng nhận đầu tư số 28121000308 và 28121000309 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh ngày 22/04/2015 và Quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường số 705/QĐ-BTNMT của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

3. Dư án Khu liên hợp xử lý chất thải Sông Công – Thái Nguyên (Công ty TNHH Môi trường Sông Công), công suất 3.350 tấn/ngày đêm được xây dựng trên diện tích 26,4Ha với mức đầu tư 900 tỷ đồng, (Đang xây dựng, dự kiến đưa vào vận hành thử nghiệm Quý IV năm 2018).

4. Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp tỉnh Bình Định: Quy hoạch trên tổng diện tích 46,53 Ha tại xã Cát Nhơn, Huyện Phù Cát. Trong đó diện tích đất đã giải phóng mặt bằng 23,22ha, đất đã xây dựng công trình nhà xưởng, nhà điều hành 9, 28ha. Công suất thiết kế nhà máy: 2060 tấn/ngày đêm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Môi trường Phú Hà

Địa chỉ VPHN: Số 124 – tổ 6 – TT Đông Anh – Hà Nội

Email: moitruongphuha.info@gmail.com / co.nd@moitruongphuha.vn 

Website: www.moitruongphuha.vn

THƯ NGỎ

     Công ty TNHH Môi Trường Phú Hà là một doanh nghiệp trẻ được thành lập ngày 11/12/2007 do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực quản lý môi trường và xử lý chất thải. Ngoài ra công ty còn sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn kỹ thuật, công nghệ, quản lý... các công ty hoạt động trong cùng ngành nghề tại Việt Nam.Với phương châm " Vì một mái nhà chung bền vững", Phú Hà đã đầu tư hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ và hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và năng động, để đảm bảo chất lượng dịch vụ của công ty Phú Hà cung cấp có thể thỏa mãn được tất cả các khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất.

     Để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý chất thải Công ty Môi trường Phú Hà liên tục cập nhật những công nghệ mới trên thế giới, nghiên cứu để áp dụng vào tình hình thực tiễn tại Việt Nam, Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, trong đó có việc tái chế chất thải công nghiệp, đặc biệt là chất thải có nguồn gốc kim loại…, trong quá trình hoạt động, Phú Hà đã chủ động liên kết với các đối tác tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… để học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và tái chế chất thải cũng như nhập khẩu trang thiết bị và công nghệ để phục vụ sản xuất của mình. Gửi nhân viên tham gia các khóa đào tạo, hội thảo về chuyên môn, quản lý ở trong và ngoài nước, áp dụng hệ thống quản lý theo ISO 9001/2015 và ISO 14001/2015.Với phương châm " Vì một mái nhà chung bền vững" và nâng cao hiệu quả hoạt động và quy mô nhà máy. Hiện nay công ty Môi trường Phú Hà đã có ba Văn Phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, hệ thống kho trung chuyển trải dài bắc trung nam, với hơn 65 xe vận chuyển chuyên dùng. Hiện tại Phú Hà đang triển khai giai đoạn hai với dự án " Mở rộng/ Nâng cấp dự án xây dựng nhà máy xử lý chất thải, và đầu tư thêm dự án xây dựng nhà máy xử lý chất thải nguy hại tại Phổ Yên – Thái Nguyên 8.5 ha, Sông Công Thái Nguyên với diện tích 26,4 ha, tại Kỳ Anh – Hà Tĩnh là 30 ha, Phù Cát Bình Định 46,53 ha.

     Cơ sở vật chất quy mô và hiện đại, cùng với đội ngũ CBCNV, kỹ sư giàu kinh nghiệm chính là thế mạnh vượt trội giúp Công ty TNHH Môi trường Phú Hà vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh, trở thành đối tác vận chuyển, thu gom, xử lý rác thải của hàng trăm doanh nghiệp lớn, trải dài khắp cả nước, trong đó có Yamaha, Toyota, Denso, Doosan, Hyundai….

Song song với hoạt động sản xuất- kinh doanh, Phú Hà còn hướng tới xây dựng văn hóa doanh nghiệp, trong đó người lao động được quan tâm, tôn trọng và được phát huy tốt nhất năng lực của mỗi người. Bên cạnh việc quan tâm chăm sóc cho CBCNV của mình, Phú Hà còn đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, qua đó, hàng năm công ty đã phối hợp với chính quyền địa phương quyên góp và ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, và đặc biệt công ty đã thực hiện trương trình “Tiếp sức cho em đến trường” thông qua việc tặng xe đạp, bàn ghế và đồ dùng học tập khác… cho con em đồng bào dân tộc trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

     Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, năm 2013 Phú Hà vinh dự được trao giải thưởng, đơn vị tiêu biểu “Vì Môi Trường Xanh Quốc Gia”, và tháng 4 năm 2014 Vinh dự được nhận giải Thưởng của bộ Công thương: “Doanh nghiệp tiêu biểu về Thương mại dịch vụ Việt Nam”

     Với lòng tâm huyết, nhiệt tình tất cả các cán bộ công nhân viên công ty hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé của công ty vào công cuộc chung " chung tay bảo vệ môi trường".!.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 126, Tổ 6, Thi trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!