GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ phần An Gia Tiến (AGT Distribution) là nhà phân phối các thương hiệu gia dụng, điện gia dụng toàn cầu. Danh mục các thương hiệu bao gồm: nồi thuỷ tinh Visions, nồi tráng men Fujihoro, điện gia dụng Ariete ( tập đoàn Delonghi )  Những dòng sản phẩm mang thương hiệu số 1 nhập khẩu của Pháp, Nhật Bản, Ý.

Dòng sản phẩm thủy tinh Visions là sự sang trọng và tinh tế không thể thiếu trong gian bếp của bạn. Dòng sản phẩm có xuất xứ lâu đời từ Pháp, được làm từ thủy tinh cao cấp với thiết kế màu thổ hoàng tinh xảo, dòng sản phẩm thủy tinh Visions luôn chứng minh được mình là thương hiệu thượng hạng trên thị trường. 

Chỉ mới một thời gian ngắn để phát triển thị trường nhưng sản phẩm Fujihoro hiện nay đã có mặt tại hầu hết các siêu thị tiêu dùng, hơn 60 siêu thị điện máy, các đại lý bán hàng online uy tín cùng hầu hết các đại lý chợ lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Và thương hiệu Ariete mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều chị em nội trợ khó tính nhất. Sản phẩm điện gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete, thuộc Tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm gia dụng nổi tiếng thế giới - De'Longhi, Italy.

TUYỂN DỤNG

4
Nhân Viên Showroom
Nhân Viên Kinh Doanh Kênh Thị Trường
Nhân Viên Bán Hàng Tại Siêu Thị
Nhân Viên Kinh Doanh Kênh MT

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

68 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận, Tp. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ