Công ty Cổ phần An gia Tiến

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần An gia Tiến chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần An gia Tiến, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần An gia Tiến

Công Ty Cổ phần An Gia Tiến (AGT Distribution) là nhà phân phối các thương hiệu gia dụng, điện gia dụng toàn cầu. Danh mục các thương hiệu bao gồm: nồi thuỷ tinh Visions, nồi tráng men Fujihoro, điện gia dụng Ariete ( tập đoàn Delonghi )  Những dòng sản phẩm mang thương hiệu số 1 nhập khẩu của Pháp, Nhật Bản, Ý.

Dòng sản phẩm thủy tinh Visions là sự sang trọng và tinh tế không thể thiếu trong gian bếp của bạn. Dòng sản phẩm có xuất xứ lâu đời từ Pháp, được làm từ thủy tinh cao cấp với thiết kế màu thổ hoàng tinh xảo, dòng sản phẩm thủy tinh Visions luôn chứng minh được mình là thương hiệu thượng hạng trên thị trường. 

Chỉ mới một thời gian ngắn để phát triển thị trường nhưng sản phẩm Fujihoro hiện nay đã có mặt tại hầu hết các siêu thị tiêu dùng, hơn 60 siêu thị điện máy, các đại lý bán hàng online uy tín cùng hầu hết các đại lý chợ lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Và thương hiệu Ariete mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều chị em nội trợ khó tính nhất. Sản phẩm điện gia dụng cao cấp thương hiệu Ariete, thuộc Tập đoàn chuyên sản xuất sản phẩm gia dụng nổi tiếng thế giới - De'Longhi, Italy.

Công ty Cổ phần An gia Tiến Tuyển dụng

Nhân Viên Showroom

19/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh Kênh MT

12/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian