CÔNG TY CỔ PHẦN ARTEX ĐỒNG THÁP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Artex Đồng Tháp Logo

Công Ty Cổ Phần Artex Đồng Tháp

https://artexdongthap.vn

Số nhân viên: 100-499

Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Công ty 100% xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật, Trung Quốc vì vậy nhân viên NV theo dõi đơn hàng xuất khẩu (chăm sóc khách hàng ngoại - thuộc bộ phận marketing) chỉ giao dịch khách hàng qua mail, không đi thị trường. Công ty cũng đã thành lập hơn 10 năm và đã có lượng khách hàng ổn định, chỉ cần chú tâm vào chăm sóc các khách hàng hiện có xử lý đơn hàng của khách, công ty không áp doanh số hay áp số lượng khách hàng tìm kiếm.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm trên thị trường, chuyên về xuất khẩu mặt hàng handmade. Là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp và xuất khẩu có uy tín cao trên thị trường quốc tế. Thị trường chính của chúng tôi là: EU, US, Japan,… Kim ngạch xuất khẩu năm 2013 là 5.8 triệu USD.

Quy mô công ty:

+ Công ty có 1 showroom (700m2), 2 văn phòng (Miền Bắc và Miền Nam) với 2 nhà máy.

+ Nhà máy tại Đồng Tháp: là nơi sản xuất ngành hàng thủ công mỹ nghệ bảo đảm tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu, bảo đảm tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Các công đoạn sản xuất, xử lý hàng hoá, đóng gói, được đặt dưới các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của nhà máy được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo theo quy chuẩn của nhà máy. Nhà máy có vai trò phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự của nhà máy là một trong những mục tiêu hàng đầu của Công ty.

+ Nhân viên: Hệ thống công ty có 5 phòng ban: Marketing, Sản xuất, Kế toán – Nhân sự, Shipping, Nhà máy với 40 nhân viên văn phòng, hơn 100 công nhân và hơn 1000 thợ gia công.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi là sản xuất những mặt hàng có chất lượng cao, mẫu đa dạng, hiện đại (hơn 2000 mẫu), mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Về chính sách Nhân sự, chúng tôi tạo ra một sân chơi bình đẳng, minh bạch, cạnh tranh tạo cơ hội phát triển thử thách cho tất cả ứng viên có tham vọng, nhiệt huyết, khát khao chứng tỏ năng lực bản thân.

THÔNG TIN CÔNG TY

Cụm Công Nghiệp Mỹ Hiệp, Xã Mỹ Hiệp, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ